cách ẩn video trên tiktok

Video đã đăng trên Tiktok có ấn được không và cách ẩn video trên Tiktok được thực hiện như thế nào? Để giải đáp được những thắc mắc này vậy hãy cùng Kiến Thức Chuyên Sâu tìm hiểu chi tiết cách ẩn một hoặc ấn hết tất cả video đã đăng trên Tiktok chi tiết sau đây.

Ẩn video trên Tiktok có bị bóp tương tác không?

Trong quá trình tìm kiếm cách ẩn video trên Tik Tok, nhiều người dùng sẽ còn phát sinh ra lo ngại về việc hành động này có thể bóp tương tác của kênh. Đặc biệt là với những ai sử dụng Tiktok là một kênh để kinh doanh hoặc xây dựng thương hiệu cá nhân. Vậy liệu việc ẩn video trên Tiktok có thực sự khiến cho tài khoản của bạn bị bóp tương tác không?

Ẩn video trên Tiktok có bị bóp tương tác không

Thực chất, đây chỉ là lời đồn của người dùng chứ không phải là cách hoạt động của thuật toán Tiktok. Việc ẩn các video trên Tiktok của bạn hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới tương tác của tài khoản. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể tham khảo các cách ẩn video trên Tik tok dưới đây để có thể ẩn các nội dung mà mình mong muốn một cách dễ dàng.

Việc bóp tương tác sẽ chỉ xảy ra trong trường hợp bạn thường xuyên xóa các video đã được tải lên trên nền tảng này. Bởi khi đó, thuật toán của Tiktok sẽ đánh giá tài khoản của bạn có chất lượng không ổn định, gây ảnh hưởng tới trải nghiệm của những người dùng khác và hạn chế khả năng tiếp cận, tương tác.

Trường hợp người dùng Tiktok muốn tương tác với người dùng khác qua phương thức nhắn tin nhưng chưa biết thực hiện có thể tham khảo cách nhắn tin trên tiktok chi tiết nhé.

Khi nào nên ẩn video Tiktok?

Ở thời điểm hiện tại, số lượng người dùng trên Tiktok chưa thể bằng các mạng xã hội lớn nhất hiện nay như Facebook hay Instagram. Tuy nhiên, về tiềm năng phát triển của nền tảng này đã vượt xa các mạng xã hội kể trên.

Tính tương tác cao của Tiktok dù có rất nhiều lợi ích nhưng cũng là con dao hai lưỡi, đôi khi có thể gây nên những tranh cãi không đáng có như trùng lặp ý tưởng, vi phạm bản quyền hình ảnh, âm thanh,… Và đó là lý do đầu tiên mà bạn nên tìm cách ẩn video Tiktok đã được đăng để tránh cho các tranh cãi đi quá xa.

Khi nào nên ẩn video Tiktok

Ngoài lý do trên, việc đăng lại các video của người dùng khác nhưng chưa có được sự cho phép của chủ sở hữu cũng sẽ khiến bạn cần phải ẩn video trên kênh Tiktok của mình đi. Bởi chủ sở hữu hoàn toàn có thể báo cáo với Tiktok về việc bạn vi phạm bản quyền, đánh cắp nội dung, từ đó khiến cho tài khoản của bạn bị bóp tương tác.

Và lý do cuối cùng mà bạn nên tham khảo cách ẩn video trên Tiktok đó là video của bạn vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng được Tiktok đề ra (nội dung bạo lực, phản cảm, liên quan tới cờ bạc, chất kích thích, vũ khí,…) hoặc video của bạn được sử dụng với mục đích điều hướng các sang các nền tảng mạng xã hội khác.

Vì sao video bị Tiktok ẩn?

Ngoài việc bạn chủ động thực hiện ẩn video trên Tik Tok, trong một số trường hợp các nội dung mà bạn đăng cũng sẽ tự động bị ẩn. Lý do lớn nhất là bởi các video này không phù hợp với các chính sách, tiêu chuẩn về cộng đồng mà Tiktok đề ra. Với một số trường hợp nghiêm trọng, video của bạn sẽ tự động bị ẩn và nghiệm trọng hơn là bị xóa bởi Tiktok.

Vì sao video bị Tiktok ẩn

Ngoài ra, khi bạn đăng lại hoặc sử dụng các nội dung không phải do mình tự sáng tạo ra, Tiktok trong quá trình kiểm duyệt cũng sẽ quét hình ảnh, âm thanh của video. Nếu phát hiện sự tương đồng về nội dung, Tiktok cũng sẽ tự động ẩn video của bạn đi.

Việc điều hướng người dùng Tiktok sang các mạng xã hội khác cũng hoàn toàn bị cấm. Vậy nên Tiktok nhận thấy có dấu hiệu của việc bạn sử dụng video để lôi kéo người dùng chuyển sang một kênh mạng xã hội khác ngoài Tiktok, hệ thống cũng sẽ tự động ẩn video của bạn.

Vì sao video bị Tiktok ẩn

Ngoài các vấn đề nghiêm trọng kể trên, một số trường hợp khác cũng sẽ khiến video trên kênh Tiktok của bạn bị tự động ẩn đi có thể kể tới như dính bản quyền âm nhạc, hình ảnh, logo thương hiệu,… Trong một số trường hợp hy hữu, các nội dung được xây dựng không phù hợp với nhu cầu người dùng Tiktok cũng sẽ bị ẩn đi.

Tuy nhiên để tránh việc tài khoản Tiktok của bạn bị đánh giá thấp, bạn nên chủ động tìm cách ẩn video Tiktok trước khi bị hệ thống phát hiện và cảnh báo. Và dưới đây là chi tiết các cách ẩn bài đăng trên Tiktok mà kienthucchuyensau giới thiệu đến bạn.

Hướng dẫn cách ẩn video trên Tiktok đã đăng

Sau khi đã biết được các trường hợp cần ẩn video cũng như hiểu rõ cách ẩn video Tik Tok có khiến tài khoản bị bóp tương tác không, tiếp đến chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn các phương pháp ẩn video trên Tik Tok. Dưới đây là 3 cách ẩn video trên Tik tok đơn giản, nhanh chóng để bạn có thể chủ động thực hiện mà không cần sự hỗ trợ của bất cứ ai.

Cách ẩn video đã đăng trên Tiktok – Thực hiện trên 1 video

Cách chơi Tik tok đầu tiên và cũng là đơn giản nhất mà chúng tôi muốn hướng dẫn cho bạn đó là cách ẩn từng video đã đăng trên Tiktok. Với phương pháp ẩn video trên Tik Tok này, bạn hãy tham khảo theo hướng dẫn vô cùng chi tiết và đơn giản dưới đây:

 • Bước 1: Mở Tiktok lên và vào phần “Hồ sơ người dùng”.
 • Bước 2: Tiếp đến, hãy lựa chọn vào video mà bạn muốn ẩn đi

Cách ẩn video trên Tiktok đã đăng bước 1

 • Bước 3: Sau khi đã mở video Tiktok mà bạn muốn ẩn lên, hãy chọn vào biểu tượng dấu ba chấm ở khoảng dưới bên tay phải màn hình.
 • Bước 4: Một cửa sổ tùy chọn sẽ hiện ra, bạn hãy tìm tới mục “Cài đặt quyền riêng tư” có biểu tượng ổ khoá

Cách ẩn video trên Tiktok đã đăng bước 4

 • Bước 5: Tại mục “Cài đặt quyền riêng tư”, bạn sẽ có thể lựa chọn được những ai có thể nhìn thấy video này.
 • Bước 6: Để ẩn video này đi với tất cả mọi người, hãy lựa chọn “Chỉ mình tôi”

Cách ẩn video trên Tiktok đã đăng bước 6

Sau khi lựa chọn “Chỉ mình tôi” video sẽ chỉ có thể nhìn thấy bởi chính chủ sở hữu tài khoản. Ngoài cách ẩn video Tiktok sau khi đăng kể trên, bạn cũng có thể chủ động cài đặt những ai có thể nhìn thấy clip ngay từ lúc đăng nếu trong trường hợp chưa muốn công khai video hoặc muốn đăng với tư cách bản nháp.

Cách ẩn video trên Tiktok – Áp dụng trên tất cả video

Ngoài phương pháp ẩn từng video trên Tiktok sau khi đăng, liệu có cách ẩn tất cả video trên Tiktok không? Mặc dù Tiktok cho phép bạn có thể cài đặt quyền riêng tư để cho thay đổi những ai có thể thấy được video của bạn nhưng ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có cách ẩn hết tất cả video trên Tiktok nào mà bạn có thể sử dụng.

Cách ẩn tất cả video trên Tiktok

Tuy nhiên, bạn có thể kiểm soát được số lượng người dùng có thể tiếp cận được với video của bạn bằng cách thay đổi quyền riêng tư của tài khoản theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Mở Tiktok lên và vào phần “Hồ sơ người dùng”.
 • Bước 2: Tiếp đến, mở “Cài đặt và quyền riêng tư” thông qua biểu tượng ba dấu gạch ngang ở phía trên, bên phải

Cách ẩn tất cả video trên Tiktok bước 2

 • Bước 3: Tại “Cài đặt và quyền riêng tư”, bạn hãy tìm và truy cập vào mục “Quyền riêng tư”

Cách ẩn tất cả video trên Tiktok bước 3

 • Bước 4: Trong mục “Quyền riêng tư”, để kiểm soát được số lượng người dùng có thể tiếp cận được các nội dung mà bạn đăng lên, hãy bật chế độ “Tài khoản riêng tư”

Cách ẩn tất cả video trên Tiktok bước 4

Tuy chế độ tài khoản riêng tư không thể giúp bạn ẩn tất cả các video có trên Tiktok nhưng đây vẫn được coi là một cách ẩn video trên Tiktok số lượng lớn mà bạn có thể tham khảo. Bởi phương pháp này sẽ giúp bạn chủ động kiểm soát số lượng người theo dõi và hạn chế tối đa những ai có thể tiếp cận nội dung của bạn.

Cách ẩn video đã thích trên Tiktok

Ngoài cách ẩn video trên Tiktok đã được đăng, một số người dùng còn quan tâm tới cách ẩn video đã thích trên Tiktok để có thể nâng cao tính riêng tư cho tài khoản của mình. Và khác với cách ẩn toàn bộ các video đã đăng trên Tiktok, bạn hoàn toàn có thể ẩn các video đã thích trên Tiktok theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Mở Tiktok lên và vào phần “Hồ sơ người dùng” và chọn tiếp “Cài đặt và quyền riêng tư” thông qua biểu tượng ba dấu gạch ngang ở phía trên, bên phải

Cách ẩn video đã thích trên Tiktok bước 1

 • Bước 2: Chọn vào mục “Quyền riêng tư” và tìm tới phần “Video đã thích”.
 • Bước 3: Chọn vào tùy chọn “Chỉ mình tôi” để có thể ẩn các video đã thích trên Tiktok

Cách ẩn video đã thích trên Tiktok bước 2

Và đó là đầy đủ các cách ẩn video trên Tiktok từ ẩn số lượng video đơn lẻ cho tới ẩn số lượng lớn video để bạn tham khảo. Mong rằng những hướng dẫn trong bài viết này đã đủ chi tiết để bạn có thể làm theo cũng như biết cách ẩn video Tiktok một cách đơn giản, nhanh chóng mà không cần tới sự trợ giúp của bất kỳ ai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here