phiếu giảm giá tiktok

Phiếu giảm giá Tiktok là gì và làm sao để nhận cũng như sử dụng mã giảm giá này? Vậy hãy cùng Kiến thức chuyên sâu tìm hiểu về cách lấy mã giảm giá Tiktok cho người mới cũng như cách áp mã sử dụng chi tiết qua bài viết sau.

Phiếu giảm giá Tiktok là gì?

Phiếu giảm giá Tiktok được hiểu đơn giản là một loại mã bao gồm nhiều ký tự được phát hành bởi Tiktok. Thông qua việc nhập mã giảm giá này khi mua hàng, bạn sẽ được giảm giá trên tổng đơn hàng hoặc nhận một vài ưu đãi đặc biệt khác. Tuy nhiên, các loại mã giảm giá này đều có thời hạn và điều kiện sử dụng, do đó bạn cần đọc kỹ các yêu cầu của mã.

Phiếu giảm giá Tiktok là gì?

Cách lấy phiếu giảm giá Tiktok, săn mã giảm giá Tiktok

Nếu sở hữu mã giảm giá tiktok shop, bạn sẽ tiết kiệm được khoản tiền đáng kể khi mua hàng trên nền tảng này. Vậy cách lấy mã giảm như thế nào? Hãy đọc ngay cách dùng Tiktok về cách lấy mã giảm giá bên dưới để tìm lời giải đáp nhé.

Cách lấy mã giảm giá Tiktok qua mục đề xuất

Kênh bán hàng Tiktok Shop cũng thiết lập sẵn một mục đề xuất các mã giảm giá dành riêng cho từng tài khoản. Để săn được mã giảm theo cách này, bạn cần thực hiện theo những bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Tiktok, sau đó nhấp mục Hồ sơ và chọn vào Đơn hàng của tôi;

Truy cập đơn hàng của tôi để lấy mã giảm giá

 • Bước 2: Ở giao diện của Trung tâm đặt hàng, bạn cần nhấp vào Phiếu giảm giá và kéo đến mục Tiết kiệm với voucher.
 • Bước 3: Kéo màn hình xuống để tìm mã giảm giá ở sản phẩm dự định mua và nhấn vào Lấy mã;

Nhấn chọn mục lấy mã

 • Bước 4: Lúc này ngay tại nút Lấy mã sẽ chuyển thành Sử dụng.
 • Bước 5: Bạn hãy nhấn vào Sử dụng để danh sách các sản phẩm được áp mã giảm xuất hiện và tiếp tục chọn mua món hàng mình yêu thích.

Cách lấy phiếu giảm giá qua mục đề xuất

Sau khi thực hiện thành công và bạn muốn chia sẻ cách áp mã giảm giá trên tiktok với bạn bè nhưng chưa biết cách cách đăng bài trên Tiktok shop ra sao thì có thể tìm hiểu chi tiết tại đây.

Cách nhận phiếu giảm giá trên Tiktok khi đặt hàng

Bên cạnh cách lấy phiếu giảm giá trên tiktok trong mục đề xuất của ứng dụng, bạn cũng có thể áp mã trực tiếp khi mua hàng. Tuy nhiên, cách làm này sẽ phụ thuộc vào việc tài khoản của bạn có thuộc đối tượng của chương trình giảm giá trên Tiktok hay không. Hãy thực hiện theo từng bước sau để lấy mã giảm giá Tiktok khi đặt hàng:

 • Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập vào Tiktok Shop và tìm đến sản phẩm mình muốn mua. Sau đó, bạn hãy kéo xuống đến mục Phiếu giảm giá;
 • Bước 2: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị tất cả các mã giảm có thể sử dụng cho sản phẩm này.
 • Bước 3: Bạn nhấn vào mục Lấy mã, sau đó trở lại phần giao diện sản phẩm và nhấn Buy with coupon để hệ thống áp mã giảm này cho đơn hàng của bạn.

Cách nhận phiếu giảm giá trên Tiktok khi đặt hàng

Cách nhận mã giảm giá Tiktok Shop cho đơn hàng đầu tiên

Cũng giống với các nền tảng thương mại điện tử khác, Tiktok Shop cũng dành riêng những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mới. Cách lấy mã giảm giá tiktok cho người mới cũng rất đơn giản, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Tiktok và đăng nhập một tài khoản mới chưa từng mua hàng trên nền tảng này;
 • Bước 2: Tiếp đến, bạn hãy tiến hành chọn sản phẩm muốn mua, ở giao diện của sản phẩm, bạn kéo xuống đến phần Phiếu giảm giá;
 • Bước 3: Lúc này, Tiktok sẽ hiển thị chi tiết những mã giảm giá đang có hiệu lực dành cho đơn hàng đầu tiên.

Các loại mã này bao gồm mã từ hệ thống của Tiktok Shop, mã từ nhà bán hàng và mã giảm giá phí vận chuyển. Bạn cần chọn loại mã có mức giảm cao nhất để áp vào đơn hàng của mình;

 • Bước 4: Lúc này, bạn cần đặt hàng và thực hiện thanh toán qua nút Buy with Coupon để hoàn thành việc mua hàng trên Tiktok.

Cách nhận phiếu giảm giá Tiktok cho đơn hàng đầu tiên

Lưu ý cần biết khi nhận phiếu giảm giá Tiktok

Nếu bạn thường xuyên mua sắm trên nền tảng Tiktok Shop thì đừng bỏ qua những lưu ý cần biết khi săn mã giảm giá Tiktok Shop sau:

 • Từng tài khoản Tiktok sẽ được ưu đãi với các mã giảm giá khác nhau tùy theo chương trình của Tiktok;
 • Bạn nên tương tác thường xuyên trên các livestream và vieo ở Tiktok sẽ nhận được nhiều mã giảm hơn;
 • Những mã giảm trên Tiktok thường đi kèm với hạn sử dụng theo ngày hoặc theo khung giờ. Bạn cần chú ý đến thông tin này để tránh bỏ mất mã giảm;

Lưu ý cần biết khi nhận phiếu giảm giá Tiktok

 • Nếu muốn cập nhật thêm nhiều mã giảm trên Tiktok Shop, bạn nên theo dõi các diễn đàn và nhóm mua sắm trên mạng xã hội;
 • Bạn cũng nên theo dõi tài khoản của các nghệ sĩ và ngôi sao nổi tiếng để cập nhật thêm các mã giảm giá được giới thiệu trên trang cá nhân của họ;
 • Nếu có thể, bạn hãy bật thông báo từ ứng dụng Tiktok có trên điện thoại của mình để không bỏ lỡ những mã giảm được tung ra mới nhất.

Cách sử dụng phiếu giảm giá Tiktok

Bên cạnh cách săn mã thì chắc hẳn bạn cũng thắc mắc về cách dùng phiếu giảm giá trên Tiktok như thế nào. Sau đây là cách sử dụng phiếu giảm giá trên Tiktok:

 • Bước 1: Sau khi đã thêm các sản phẩm muốn mua vào giỏ hàng, bạn cần nhấn vào nút Thanh toán.
 • Bước 2: Cần nhập vào các thông tin về họ tên, số điện thoại và địa chỉ để Tiktok Shop có thể giao hàng;

Cách sử dụng phiếu giảm giá trên Tiktok

 • Bước 3: Ở giao diện thanh toán, bạn nhấp vào mục Chiết khấu từ Tiktok Shop và chọn các mã giảm giá có thể được áp dụng cho đơn hàng.

Có hai loại mã bạn có thể áp dụng cùng lúc là mã giảm giá trên tổng đơn hàng và mã giảm phí vận chuyển. Sau khi chọn xong, bạn nhấn vào nút Xác nhận;

 • Bước 4: Chọn Phương thức thanh toán phù hợp, kiểm tra lại thông tin giao hàng và nhấn vào nút Đặt hàng là hoàn tất.

Cách sử dụng phiếu giảm giá trên Tiktok

Tại sao không thể nhận phiếu giảm giá Tiktok

Có một số trường hợp tài khoản sẽ không thể lấy phiếu giảm giá trên Tiktok. Nguyên nhân phổ biến thường xuất phát từ những lý do sau:

 • Tài khoản của bạn không thường xuyên hoạt động: Tiktok đánh giá là không có nhu cầu mua sắm nên không cung cấp mã;
 • Ứng dụng Tiktok của bạn vẫn chưa cập nhật phiên bản mới nhất: Những mã giảm giá mới được tung ra sẽ không hiển thị trên giao diện của bạn nếu phiên bản Tiktok đang dùng quá qux. Trong trường hợp này, người dùng cần vào CH Play hoặc App Store để cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng;

Ứng dụng chưa được cập nhật phiên bản mới

 • Đường truyền kết nối yếu: Đây cũng là nguyên nhân khiến các mã giảm giá trên Tiktok không thể hiển thị. Bạn cần đảm bảo đường truyền mạng ổn định mới có thể thu thập các voucher của Tiktok;
 • Thỉnh thoảng Tiktok cũng bị lỗi hệ thống khiến người dùng không thể tìm thấy phiếu giảm giá. Bạn cần chờ đến khi Tiktok sửa lỗi sau đó truy cập lại vào ứng dụng để lấy mã mua hàng.

Tại sao không sử dụng được phiếu giảm giá Tiktok để mua hàng?

Mã giảm giá Tiktok đôi khi cũng không thể áp dụng được trên một số tài khoản. Để khắc phục tình trạng không thể nhận phiếu giảm giá trên tiktok này, bạn hãy tìm hiểu các nguyên nhân phổ biến sau:

Tài khoản mới

Đối với các tài khoản mới, Tiktok Shop sẽ có mã giảm 25 nghìn cho đơn hàng đầu tiên có giá trị từ 30 nghìn đồng. Tuy nhiên, điều kiện để áp mã giảm này là tài khoản của bạn phải hoạt động trên 7 ngày. Do đó, nếu vừa mới đăng ký thì bạn không thể áp mã giảm này khi mua hàng.

Tài khoản mới

Mã hết hiệu lực

Như đã đề cập ở phần trên, các phiếu giảm giá Tiktok Shop thường có thời hạn sử dụng và giới hạn về số lượng. Nếu bạn sử dụng mã quá trễ thì không thể áp vào đơn hàng của mình.

Sử dụng quá nhiều mã

Tiktok Shop hiện nay có quy định nếu một tài khoản đã sử dụng quá nhiều mã giảm trong tuần thì không thể áp thêm voucher khác vào những đơn hàng tiếp theo. Trong trường hợp này, bạn cần đợi đến tuần sau hoặc đăng nhập vào một tài khoản khác để mua hàng.

Sử dụng quá nhiều mã

Phiếu giảm giá Tiktok mang đến cơ hội mua hàng với mức giá vô cùng hấp dẫn cho người tiêu dùng trên nền tảng bán hàng này. Hãy tham khảo những cách săn mã giảm và sử dụng mã trong bài viết kienthucchuyensau chia sẻ trên để có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời ở Tiktok Shop bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here