cách mời bạn bè kiếm tiền trên tiktok

Trải nghiệm TikTok đã lâu nhưng liệu bạn đã biết cách mời bạn bè kiếm tiền trên TikTok để nhận được tiền hoa hồng hay chưa? Chương trình giới thiệu người dùng, nhận tiền hoa hồng này đã bắt đầu được TikTok triển khai từ giữa năm 2022 và nhận được sự hưởng ứng đông đảo của các TikToker. Dưới đây là cách mời bạn bè trên qua mã mời Tiktok chi tiết bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Mã mời TikTok là gì?

Mã mời TikTok là một dãy ký tự đặc biệt bao gồm cả chữ cái và số. Nó được tạo ra để bạn có thể mời bạn bè của mình đăng ký sử dụng ứng dụng TikTok. Trong chương trình mời bạn – kiếm hoa hồng đã được TikTok triển khai trước đó, dòng mã này là phương tiện để TikTok tăng thêm lượng người sử dụng và chia sẻ sự phát triển của mình đến với nhiều người dùng hơn nữa.

Mã mời TikTok là gì

Do đó, nếu bạn đang có cho mình một dãy mã mời TikTok riêng thì hãy chia sẻ nó đến với bạn bè để nhận được tiền hoa hồng từ TikTok ngay nhé!

Ngoài ra nếu bạn đang đặt đơn hàng trên tiktok shop nhưng đổi ý không muốn mua nhưng chưa biết cách hủy thì có thể tham khảo hướng dẫn hủy đơn hàng tiktok chi tiết tại đây.

Điều kiện để tham gia kiếm tiền từ mời bạn bè Tiktok

Để có thể tham gia cách mời bạn bè kiếm tiền trên Tiktok này thì cũng cần thỏa mãn một số điều kiện. Cụ thể, để nhận tiền thành công từ chương trình mời bạn bè – kiếm hoa hồng này, bạn cũng cần phải có đủ một số điều kiện mà TikTok đã đặt ra. Sẽ có một số điều kiện riêng chung và riêng dành cho cả “Người dùng mới” lẫn “Người giới thiệu”. Cụ thể như sau.

Đối với cả Người giới thiệu lẫn Người dùng mới đều phải:

 • Cùng có một Quốc tịch là Việt Nam.
 • Từ đủ 18 tuổi trở lên.

Bên cạnh các điều kiện chung ở trên thì một số yêu cầu riêng cho từng đối tượng người dùng như:

 • Đối với Người dùng mới: Thiết bị chưa bao giờ được cài đặt TikTok.
 • Đối với Người giới thiệu: Lúc đăng ký tài khoản chưa sử dụng mã giới thiệu.

Điều kiện để tham gia kiếm tiền trên TikTok bằng cách mời bạn bè

Có đủ những yêu cầu đưa ra trên thì bạn hoàn toàn có thể tham gia chương trình mời bạn bè sử dụng TikTok và nhận ngay tiền hoa hồng rồi nhé!

Cách mời bạn bè kiếm tiền trên TikTok

Để thành công mời bạn TikTok kiếm tiền, bạn cần gửi liên kết giới thiệu của mình cho bạn bè. Sau đó, người dùng mới mà bạn giới thiệu sẽ truy cập vào liên kết và thực hiện thêm một số bước để hoàn tất việc nhận thưởng. Dưới này chi tiết cách mời bạn trên tiktok kiếm tiền mà bạn có thể tham khảo thêm ở kien thuc chuyen sau nhé!

 • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok ở trên máy của bạn lên.
 • Bước 2: Truy cập vào mục “ Hồ sơ ” và tiếp tục nhấn vào biểu tượng đồng xu ở trên góc trái màn hình.

Cách mời bạn bè kiếm tiền trên TikTok

 • Bước 3: Sau khi giao diện của chương trình TikTok Rewards hiện lên, bạn nhấn vào nút Mời và chọn Sao chép liên kết.

Cách mời bạn bè kiếm tiền trên TikTok

 • Bước 4: Gửi liên kết mà bạn đã sao chép cho người dùng mới và yêu cầu họ đăng ký tài khoản TikTok mới bằng mã mời của mình.

Cách nhập mã mời Tiktok để kiếm tiền chi tiết

Nếu là người dùng mới và chưa biết cách nhập mã mời tiktok sao cho đúng thì dưới này là chi tiết cách nhập mã lời mời trên tiktok chi tiết sau khi nhận được liên kết từ Người giới thiệu. Bạn có thể tham khảo thêm cách nhập mã lời mời tiktok này qua thủ thuật Tiktok sau đây!

 • Bước 1: Truy cập vào liên kết giới thiệu đã nhận được trước đó từ Người giới thiệu.
 • Bước 2: Nhấn vào nút Sao chép để copy mã mời rồi tiếp tục nhấn vào tùy chọn Tải về TikTok ngay bên dưới.

Cách nhập mã mời Tiktok 1

 • Bước 3: Sau khi tải thành công TikTok về máy, bạn mở ứng dụng lên và đăng ký tài khoản bình thường.

Cách nhập mã mời Tiktok 2

 • Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản của bạn, giao diện của TikTok Rewards sẽ hiện ra.
 • Bước 5: Dán mã mời vừa copy lúc này vào ô trống và nhấn Xác nhận là hoàn tất nhé!

Cách nhập mã mời Tiktok 3

Làm gì khi nhập mã mời Tiktok không được?

Trong trường hợp bạn không nhập được nhập mã mời tiktok hoặc có lỗi xảy ra trong quá trình nhập bạn cần:

 • Kiểm tra lại kết nối Internet.
 • Kiểm tra lại mã mời xem đã đúng với mã mà Người giới thiệu gửi tới cho bạn hay chưa.
 • Tiền hành làm lại từ đầu các thao tác nhập mã.

Kiểm tra lại kết nối Internet.

Nếu tiến hành các bước trên mà vẫn không nhập mã lời mời TikTok được thì bạn nên kiểm tra lại điều kiện tham gia TikTok Rewards của bạn và Người giới thiệu. Vì rất có thể một trong hai người chưa đủ điều kiện để tham gia chương trình. Hoặc cũng có thể Người giới thiệu đã thao tác sai khi tiến hành thủ thuật cách mời bạn bè kiếm tiền trên TikTok.

Nếu tất cả các hướng giải quyết trên vẫn chưa được thì bạn cần liên hệ trực tiếp tới bộ phận Hỗ trợ của TikTok để nhận được lời khuyên nhé!

Lưu ý cần biết trong cách mời bạn bè kiếm tiền trên tiktok

Khi tham gia chương trình TikTok Rewards, có một số lưu ý nhỏ mà bạn cần cân nhắc như sau.

 • Người dùng mới được bạn giới thiệu phải tiến hành tải về TikTok và sử dụng mã giới thiệu của bạn thì mới có thể nhận thưởng thành công.
 • Mỗi người đăng ký TikTok thành công thông qua mã giới thiệu mà bạn cung cấp, bạn sẽ nhận được 140.000 VNĐ từ chương trình TikTok Rewards.
 • Để nhận được toàn bộ phần thưởng từ chương trình, bạn cần xem video trên TikTok tối thiểu 30 phút mỗi ngày trong vòng 10 ngày kể từ khi Người dùng mới nhập mã giới thiệu của bạn thành công nhé!

Lưu ý cần biết khi mời bạn bè TikTok kiếm tiền miễn phí

Trên đây là một vài thủ thuật về cách mời bạn bè kiếm tiền trên TikTok qua mã lời mời. Với những chia sẻ trên thì mong rằng bạn có thể nắm được các thao tác cơ bản để tham gia TikTok Rewards và nhận được nhiều tiền hoa hồng nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here