cách tăng view trên tiktok

Cách tăng view trên tiktok là điều nghiều người chơi Tiktok quan tâm. Vậy cách tính view tiktok như thế nào và cách tăng view tiktok nhanh nhất miễn phí ra sao. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

View TikTok là gì?

Sau khi tạo tài khoản Tiktok thành công, các chủ kênh sẽ tiến hàng đăng tải các video do mình sản xuất để chia sẻ với các người dùng khác. Lúc này view sẽ là một yếu tố quan trọng được các chủ kênh quan têm, vậy view là gì và cách tính view tiktok như thế nào?

View trên Tiktok đó chính là số lượt xem và 1 view chính là một lượt xem. Nhiều người dùng còn đang bị nhầm lẫn giữa lượt view và lượt follow kênh.

Cũng như nhiều kênh mạng xã hội khác, tik tok cũng có quy định riêng về cách tính view cho mình. Cách tính view của tiktok khá đơn giản, theo đó lượt xem được tính khi người dùng bất kỳ xem video của bạn từ đầu cho đến đủ 6 giây mà không chuyển video khác thì sẽ được tính 1 view. Ngoài ra thì Tiktok sẽ không giới hạn số lần xem, do đó nếu người dùng không chuyển video mà xem lại khi hết thời gian sẽ được tình thêm 1 view mới.

View TikTok là gì

Đặc biệt, nếu lượt xem đến từ chủ video thì sẽ không được tính view. Do đó chủ kênh sẽ không thể tự tăng view cho kênh Tiktok của mình.

Tại sao nên tăng view cho video Tiktok

Có nhiều lý do khác nhau để chủ kênh chơi Tiktok muốn tăng lượt view cho các video của kênh mình.

Video sẽ được ưu tiền đề xuất trên Tiktok

Khi các video trên kênh có lượt view cao thì Tiktok sẽ đánh giá cao tài khoản của bạn. Nhờ đó mà các video trên kênh của bạn sẽ được ưu tiên đề xuất để nhiều người có thể tiếp cận hơn. Như vậy, video sẽ phổ biến trên cộng đồng người dùng và sẽ có lượt xem cao hơn, lượt tương tác tăng nhanh cũng như thu hút được nhiều follower mới.

Tăng số lượt tiếp cận giúp tăng view tiktok miễn phí

Khi số view tăng thì kéo theo số lượt tiếp cận kênh sẽ gia tăng. Cụ thể nếu nội dung hay và thú vị thì video sẽ nhận được nhiều lượt thích, bình luận.

Tăng số lượt tiếp cận giúp tăng view tiktok miễn phí

Xây dựng thương hiệu cá nhân

Nêu các video có lượt view cao cùng với dự đầu tư chuyên nghiệp thì chủ kênh có thể xây dựng được một hình ảnh cá nhân đối với người theo dõi. Nếu xây dựng kênh với mục đích bán hàng thì sẽ tiếp cận được thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

10+ cách tăng view trên Tiktok nhanh nhất – Free (Miễn phí)

Có rất nhiều cách khác nhau để tăng view Tiktok free, sau đây kienthucchuyensau sẽ chia sẻ một vài hướng dẫn cách tăng view Tiktok nhanh nhất hiệu quả có thể bạn cần.

Cách tăng view trên tiktok free qua các video theo trend

Một cách khá hữu ích để có thể tăng view Tiktok một cách nhanh chóng đó chính là xây dựng vieo có nội dung trending. Với mỗi video trend được lên xu hướng thì có thể giúp chủ kênh mang lại lượt view đột biến trong thời gian vài tuần, thậm chí vài tháng.

Ví dụ về một số trend Tiktok: #hongbeoi, #6ngay6dem,…

Cách tăng view trên tiktok free qua các video theo trend

Tuy nhiên, chất lượng video các trend cũng cần phải được đảm bảo để có thể thu hút được người xem. Tránh việc đăng các video có nội dung sáo rỗng, không ý nghĩa ngây phản cảm và mất điểm trong lòng người xem.

Cách tăng view trên tiktok bằng cách sử dụng hashtag Tiktok  

Việc gắn thẻ hashtag trong phần giới thiệu khi đăng cũng rất quan trọng để tăng view Tiktok.

Cấu trúc: ký tự “#” + “Từ khóa không dấu, viết liền”

Cách tăng view trên tiktok bằng cách sử dụng hashtag Tiktok  

Các hashtag nên lựa chọn liên quan đến nội dung video cũng như các trend hot để video có thể tiếp cận được nhiều người. Ví dụ, khi nội dung video là về thú cưng trong nhà thì có thể tham khảo đến các hashtag như #consen, #dog, #cat, #hoangthuong,…

Tăng view trên tiktok bằng cách xây dựng video nội dung ấn tượng

Một nội dung hay là cách tốt nhất để tăng view cho video mà không cần phải chạy theo xu hướng. Nếu các video xu hướng sẽ thu được 1 lượng view lớn trong 1 khoảng thời gian nhất định nào đó thì video nội dung hay và ấn tượng sẽ giúp kênh thu lại một lượt view ổn định. Bên cạnh nội dung thì hãy sử dụng thêm các hiệu ứng để video được thu hút hơn.

Tăng view trên tiktok bằng cách xây dựng video nội dung ấn tượng

Lựa chọn đúng khung giờ đăng giúp tăng view trên Tiktok

Việc chọn khung giờ đăng video cũng là một yếu tố quan trọng để giúp tăng lượt view trên Tiktok. Việc đăng video vào khung giờ vàng sẽ tăng cơ hội tiếp cận đến với người dùng nhờ đó có nhiều người truy cập, mang lại nhiều view.

Lựa chọn đúng khung giờ đăng giúp tăng view trên Tiktok

Một số khung giờ Vàng nên đăng clip mới như:

 • 6h – 9h buổi sáng: Đây là khoảng thời gian đầu ngày, khi mọi người ăn sang và có thói quen vừa ăn vừa lướt newsfeed TikTok để giải trí hoặc cập nhật tin tức.
 • 11h30 – 13h30 buổi trưa: Đây là khoảng thời gian mọi người nghỉ trưa, mốc thời gian này số lượng người truy cập Tiktok vô cùng lớn, cơ hội để video tiếp cận được với nhiều người xem.
 • 19h – 24h buổi tối: Sau một ngày dài mệt mỏi thì buổi tối là thời gian nhiều người dùng cho giả trí và lướt Tiktok chính là một trong những phương pháp được nhiều người sử dụng.

Tăng tương tác với người xem video

Việc tương tác qua lại với người xem sẽ giúp người xem ấn tượng với kênh của bạn. Nếu như livestream thì cách tăng tương tác là trả lời bình luận trực tiếp thì trên các video cũng tương tự, chủ kênh có thể tăng tương tác cho video bằng cách trả lời comment, thả tim hay là follow lại.

Cách tăng view trên tiktok bằng cách đăng video thường xuyên  

Để có thẻ tăng view video Tiktok nhanh chóng thì cách hữu ích đó chính là hãy hãy đăng video một cách thường xuyên. Tốt nhất thì bạn nên có một lịch đăng cụ thể để người xem trung thành có thể nắm được quy luật và không bỏ lỡ những video mới nhất bạn đăng.

Cách tăng view trên tiktok bằng cách đăng video thường xuyên  

Tuy nhiên, việc đăng video thường xuyên cũng cần chú ý đến nội dung. Nếu vidieo dày nhưng nội dung quá loãng sẽ ảnh hướng đến lượt view của bạn. hoặc ngược lại việc xây dựng nội dung rất chất lượng nhưng khoảng cách giữa các video quá xa cũng không được Tiktok đánh giá cao.

Follow những tài khoản khác là cách tăng view trên tiktok

Nếu tài khoản Tiktok của bán mới thì để video có thể hiển thị đến với nhiều người dùng khác thì hãy follow Tik Tok của người khác. Vì khi bạn follow tài khoản người khác, họ có thể sẽ follow lại bạn. Khi hai tài khoản Tiktok follow nhau, các video mới của đối phương sẽ dễ dàng được đề xuất cho người còn lại nhờ đó tăng các chỉ số về video như lượt tim, lượt xem,…

Kết nối với các tài khoản mạng xã hội khác

Nếu bạn sở hữu nhiều tài khoản mạng xã hội khác nhau như Instagram, Facebook hay Twitter thì hãy liên kết chúng với nhau. Việc chia sẻ link giữa các tài khoản sẽ giúp video tiếp cận được với nhiều người xem mới hơn nhờ đó giúp tăng view một cách đáng kể.

Kết nối với các tài khoản mạng xã hội khác

Thêm các hiệu ứng hình ảnh, âm nhạc

Việc sử dụng các video chay sẽ rất nhàm chán mặc dù nội dung bạn nói, bạn kẻ vô cùng hấp dẫn. Do để tăng tính hấp dẫn cho video cũng như thu hút người xem thì hãy sử dụng thêm những hiệu ứng hay bài hát khi đăng tải. Nếu bạn là người dùng mới chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc edit chuyên nghiệp, có thể tham khảo đến những phần mềm hỗ trợ như capcut,..

Để lại bình luận trên các kênh Tiktok nổi tiếng khác

Nếu bạn là người giỏi tung hứng với những câu bình luận ấn tượng thì hãy thử để lại lời nhắn của mình ở các kênh Tiktok có lượng follow lớn. Nếu bình luận của bạn ấn tượng và lọt top comment thì có thể nhiều người xem khác sẽ nhấp vào trang cá nhân của bạn. Đây là cơ hội để kiếm thêm những lượt view, lượt follow mới nếu bạn sở hữu một nội dung kênh chất lượng. Đây là một cách tăng view trên Tiktok khá hữu ích bạn có thể tham khảo.

Đảm bảo nội dung đủ thu hút – Cách tăng view trên tiktok

Các hướng dẫn trên nhắc rất nhiều đến mội nội dung chất lượng, đo đó không thể phủ nhận nội dung là một yếu tố quan trọng để tăng lượt view cho video. Để xây dựng được 1 kênh Tiktok có nội dung chất lượng thì người dùng cần tìm hiểu và nắm rõ được các xu hướng mới nhất, sử dụng hiệu ứng âm thanh – hình ảnh trong content. Bên cạnh đó thì sẽ cần đến phong cách trình diễn – kể chuyện cũng như khiếu hài hước của chủ kênh.

Đảm bảo nội dung đủ thu hút - Cách tăng view trên tiktok

Tăng chất lượng video để tăng view trên Tiktok free

Bên cạnh nội dung chất lượng thì hình thức cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong trải nghiệm xem của người dùng. Do đó, hãy đăng tải những hình ảnh hoặc video rõ nét với chất lượng cao. Nếu bạn tự quay và xây dựng video thì hãy đầu tư thêm các công cụ như đèn chiếu sáng và các phần mềm chỉnh sửa, tối ưu bìa ảnh để thu hút người xem nhấp vào video.

Các app, tool tăng view Tiktok miễn phí

Bên cạnh những các tăng view Tiktok miễn phí bên trên thì người dùng còn có thể sử dụng một số app hoặc took hỗ tăng view. Một số tool tăng view Tiktok free được sử dụng phổ biến phải kể đến như sau.

TikFame – App tăng view Tiktok

TikFame là một ứng dụng hỗ trợ tăng view cho video Tiktok được khá nhiều người dùng tin tưởng. Đây là app miễn phí nên số view tăng cho kênh sẽ không quá lớn. Tuy nhiên, ứng dụng tăng view này khá thích hợp với những kênh Tiktok mới xây dựng.

TikFame - App tăng view Tiktok

Để thực hiện tăng view Tiktok qua TikFame, ta thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập website https://tikfame.com → Nhập Captcha
 • Bước 2: Nhập ID kênh Tiktok muốn tăng view
 • Bước 3: Nhập số view muốn tăng cho video
 • Bước 4: Sau khi web TikFame đã buff → Kiểm tra lại số view

Mytoolstown – Tool hỗ trợ tăng view Tiktok miễn phí

My Tools Town là một tool hỗ trợ tăng view được sử dụng nhiều nhất trong năm 2022. Các view My Tools Town hỗ trợ đều là view thật, không phải view ảo. Mytoolstown sẽ có 2 gói có phí mà miễn phí. Gói có phí thích hợp với những người dùng mới lập kênh, hỗ trợ tăng hàng ngàn view cho video. Trong khi đó gói có phí

Cách tăng view Tiktok nhanh nhất tự động với Mytoolstown như sau:

 • Bước 1: Truy cập website mytoolstown.com/Tiktok
 • Bước 2: Nhập địa chỉ ID Tiktok sau đó nhấn chọn search Profile
 • Bước 3: Nhấn chọn Boost Channel để chọn chức năng tăng view
 • Bước 4: Chọn Add Promotion để tiến hàng tăng view cho video

Tool tăng view Tiktok – Viralyft

Viralyft là tool hỗ trợ tăng view cho các video Tiktok được sử dụng phổ biến bởi các doanh nghiệp. Tool hỗ trợ tăng view cho các video tuân thủ đúng các quy tắc của Tiktok nhờ đó mang lại hiệu quả nhanh chóng với độ an toàn cao.

Hướng dẫn tăng view Tik tok với Viralyft như sau:

 • Bước 1: Truy cập website https://viralyft.com và chuyển đến mục Tiktok
 • Bước 2: Chọn tăng views
 • Bước 3: Chọn gói view muốn tăng cho kênh
 • Bước 4: Nhập ID kênh hoặc URL video muốn tăng view

Tool tăng view Tiktok – Viralyft

Web tăng view Tiktok Instafollowers

Instafollowers không chỉ hỗ trợ tăng view trên nền tảng Instagram mà còn hỗ trợ cho cả Tiktok. Với khả năng tăng tỉ lệ tiếp cận video cao, tuy nhiên người dùng sẽ mất phí để sử dụng công cụ tăng view này/

Cách sử dụng tool Instafollowers tăng view như sau:

 • Bước 1: Truy cập đường link https://www.instafollowers.co/buy-Tiktok-views
 • Bước 2: Dán link video Tiktok muốn tăng view vào ô link và nhập số view muốn tăng

Web tăng view Tiktok Instafollowers

SidesMedia – công cụ hỗ trợ tăng view video Tiktok

Tương tự các tool trên, SidesMedia là tool hỗ trợ tăng view video Tiktok có trả phí với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Với SidesMedia người dùng có thể tăng lượt xem cho video một cách nhanh chóng.

Thực hiện tăng view Tiktok với SidesMedia như sau:

 • Bước 1: Truy cập đường link https://sidesmedia.com/Tiktok/
 • Bước 2: Chọn gói tăng view phù hợp nhu cầu
 • Bước 3: Nhập ID kênh Tiktok và lượt view muốn tăng
 • Bước 4: Nhấn chọn Order Now và kiểm tra kết quả

SidesMedia – công cụ hỗ trợ tăng view video Tiktok

Bên cạnh những công cụ trên thì còn nhiều app và website hỗ trợ tăng video cho video Tiktok có phí hoặc mất phí mà người dùng có thể tham khảo thêm.

Trên đây là chi tiết cách tăng view trên Tiktok nhanh nhất hiệu quả cũng như tổng hợp một số tool – app hỗ trợ tăng lượt xem cho video một cách nhanh chóng. Hi vọng bài viết cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích giúp xây dựng kênh Tiktok lượt view cao, bán hàng hiệu quả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here