xóa tài khoản tiktok

Xóa tài khoản Tiktok thực hiện ra sao và khi nào cần xóa tài khoản Tik Tok? Để biết được điều này cũng như hướng dẫn cách xóa acc tiktok chi tiết thì hãy cùng theo dõi qua bài viết sau.

Khi nào nên xóa tài khoản Tiktok?

Xóa tài khoản tik tok là quyết định mang tính chất cá nhân. Tuỳ thuộc vào mục đích cũng như nhu cầu sử dụng mà người dùng sẽ có những quyết định riêng cho chính mình. Dưới đây là một số trường hợp khiến bạn cần xóa acc tik tok của mình.

Trường hợp bạn muốn tài khoản Tiktok của mình phổ biến hơn thì có thể thực hiện tạo link bio trên tiktok và gắn link. Để thực hiện được điều hày, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm tại bài viết cách tạo và cách gắn link bio trên Tiktok.

Khi nào nên delete tài khoản tiktok?

Không còn nhu cầu sử dụng

Nếu bạn đã không sử dụng TikTok trong một khoảng thời gian dài và không có kế hoạch sử dụng trong tương lai. Lúc này bạn có thể xóa tài khoản để giữ cho thông tin cá nhân của mình an toàn.

Ngại về quyền riêng tư

Trong trường hợp bạn lo ngại về quyền riêng tư hoặc sự bảo mật của thông tin cá nhân trên TikTok, bạn có thể xóa tài khoản để đảm bảo rằng dữ liệu của bạn không được sử dụng một cách không mong muốn.

Tiêu chuẩn nội dung

Ngoài ra, nếu bạn không hài lòng với nội dung trên TikTok hoặc không muốn tiếp tục tham gia vào cộng đồng TikTok, bạn có thể xóa tài khoản để không bị ảnh hưởng cũng như khó chịu về những tiêu chuẩn mà Tiktok đã đặt ra.

Thời gian dành cho hoạt động khác

Một trong những lý do khác mà bạn có thể xoá tài khoản Tik Tok đó là bạn muốn dành thời gian cho các hoạt động khác hoặc giảm sự phụ thuộc vào mạng xã hội. Đây cũng là cách để giảm thiểu sự xao lạc và tập trung vào những gì quan trọng hơn.

Xóa tài khoản TikTok sẽ có chuyện gì?

Xóa tài khoản Tik Tok là một trong những cách chơi Tiktok bạn nên biết. Việc xóa acc Tik Tok có thể ảnh hướng đến khả năng truy cập cũng như lưu trữ thông tin của người dùng trên nền tảng. Dưới đây là chi tiết những điều có thể xảy ra khi bạn thực hiện cách xóa tài khoản tiktok seller của mình.

Mất khả năng truy cập

Bạn sẽ không thể truy cập vào tài khoản TikTok của mình sau khi đã xóa. Điều này có nghĩa là bạn không thể đăng nhập, xem hoặc tương tác với bất kỳ nội dung hoặc thông tin nào trong tài khoản của mình.

Xóa dữ liệu

TikTok sẽ xóa toàn bộ dữ liệu cá nhân của bạn sau một thời gian ngắn. Tuy nhiên, quá trình xóa này có thể mất một khoảng thời gian nhất định do quy định của hệ thống.

Xóa tài khoản TikTok sẽ mất dữ liệu

Tạm dừng hoạt động

Tất cả các hoạt động của bạn trên TikTok sẽ dừng lại. Bạn sẽ không thể tải lên hoặc xem nội dung mới, không thể tham gia vào cộng đồng, nhận thông báo hoặc tương tác với người dùng khác.

Xóa tài khoản liên quan

Nếu bạn đã đăng ký hoặc kết nối tài khoản TikTok với các dịch vụ hoặc ứng dụng khác như Facebook, Instagram hoặc Twitter. Do đó việc xóa tài khoản Tik Tok có thể ảnh hưởng đến liên kết hoặc quyền truy cập của bạn vào các tài khoản đó.

Mất thông tin và nội dung

Tất cả các thông tin cá nhân, video, bình luận, tương tác và dữ liệu khác trong tài khoản của bạn sẽ bị mất vĩnh viễn. Hãy đảm bảo rằng bạn đã sao lưu hoặc tải xuống bất kỳ dữ liệu nào bạn muốn giữ lại trước khi tham khảo cách xóa tài khoản trên tiktok và thực hiện theo.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản tiktok vĩnh viễn

Việc xoá tài khoản tik tok là thao tác khá đơn giản và không hề khó đối với mọi người dùng. Tuy nhiên để giúp cho việc thao tác nhanh chóng và dễ dàng thì Kiến Thức Chuyên Sâu sẽ giới thiện đến bạn các cách thực hiện xóa acc tik tok vĩnh viễn sau đây.

Cách xóa tài khoản Tiktok trên điện thoại

Đối với người dùng tiktok trên điện thoại, bạn có thể tham khảo cách xóa tài khoản Tiktok khi mất số điện thoại theo các bước dưới đây.

 • Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok và chọn mục Tôi (được đặt ở bên dưới góc phải).
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang (More).

Cách xóa tài khoản Tiktok trên điện thoại bước 1

 • Bước 3: Chọn tên tài khoản tiếp đó chọn tiếp vào Cài đặt.

Cách xóa tài khoản Tiktok trên điện thoại bước 3

 • Bước 4: Chọn mục Quản lý Tài khoản. Sau đó chọn Xóa Tài Khoản.

Cách xóa tài khoản Tiktok trên điện thoại bước 4

Lúc này Tiktok sẽ yêu cầu bạn xác minh và thực hiện đăng nhập lại một lần nữa.

 • Bước 5: Chọn Xóa Tài khoản để hoàn tất việc xoá tài khoản tiktok trên điện thoại

Cách xóa tài khoản Tiktok trên điện thoại bước 5

Cách xóa tài khoản tiktok seller – Tài khoản tiktok shop trên máy tính – PC

Ngoài thao tác trên điện thoại thì bạn cũng có thể thực hiện cách xóa tài khoản tiktok seller trên máy tính. Các thao tác xóa tài khoản tiktok shop chi tiết bạn có thể tham khảo cụ thể dưới đây:

 • Bước 1: Bạn mở trình duyệt web và truy cập vào trang chủ của tiktok tại TikTok.com và đăng nhập vào tài khoản.

cách xóa tài khoản tiktok seller trên máy tính bước 1

 • Bước 2: Chọn ảnh profile sau đó click chọn Settings (cài đặt).
 • Bước 3: Hãy nhấn chọn nút Delete (xóa) được đặt ở kế bên tùy chọn Delete Account (xóa tài khoản) để thực hiện xóa tài khoản Tik Tok là xong.

cách xóa tài khoản tiktok seller trên máy tính bước 2

Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Tiktok bị xóa

Sau khi thực hiện gửi yêu cầu xoá tài khoản, Tiktok sẽ hiển thị thông báo tài khoản đã bị vô hiệu hóa. Trong khoảng thời gian chờ này, bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại tài khoản của mình thông qua các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok sau đó chọn Đăng nhập và đăng nhập lại bằng thông tin của tài khoản bạn đã xoá và muốn khôi phục lại.

Bước 1 cách lấy lại tài khoản Tik tok bị xóa

 • Bước 2: Tại màn hình đăng nhập bạn hãy nhấn chọn vào mục Tiếp tục với Facebook.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị popup xác nhận “Muốn sử dụng facebook.com.vn để đăng nhập” >> Chọn Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2 cách lấy lại tài khoản Tik tok bị xóa

 • Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị popup xác nhận “Tiếp tục đăng nhập TikTok bằng Facebook không?” bạn chỉ cần nhấn Tiếp tục để tiến hành chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3 cách lấy lại tài khoản Tik tok bị xóa

 • Bước 5: Sau khi thực hiện xong các bước trên, màn hình hiển thị thông báo Kích hoạt lại tài khoản Tiktok.
 • Bước 6: Nhấn chọn Kích hoạt lại để hoàn thành việc khôi phục tài khoản TikTok của mình.

Bước 6 cách lấy lại tài khoản Tik tok bị xóa

Một số câu hỏi thường gặp khi xóa tài khoản Tiktok

Ngoài hướng dẫn chi tiết về cách xóa acc tik tok trên, người dùng còn có khá nhiều những thắc mắc liên quan tới vấn đề xoá tài khoản. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu, dưới đây là tổng hợp một số câu hỏi thường gặp khi xoá tài khoản tik tok.

Cách xóa tài khoản tiktok của người khác như thế nào?

Hiện nay Tiktok không cho phép người dùng được xoá tài khoản của người khác. Một tài khoản TikTok chỉ có thể được xóa bởi chủ sở hữu hoặc bằng sự cho phép của chủ sở hữu thông qua các cách chính thức như đăng xuất hoặc yêu cầu xóa.

Cách xóa tài khoản tiktok của người khác như thế nào

Do đó nếu bạn gặp phải các vấn đề liên quan đến một tài khoản TikTok của người khác bạn có thể báo cáo tài khoản hoặc liên hệ với tiktok để được hỗ trợ.

Tại sao không thể xóa tài khoản tik tok của chính mình?

Thông thường người dùng có thể trực tiếp xoá tài khoản tiktok của mình. Tuy nhiên trong một số trường hợp bạn vẫn thấy các thông tin của mình nên hiểu nhầm việc tài khoản của mình không thể xoá. Dưới đây là một số điểm mà bạn cần lưu tâm khi xoá tài khoản trên tiktok.

Cần thêm thời gian chờ

 • Thời gian chờ: Sau khi bạn gửi yêu cầu xóa acc TikTok, quá trình xóa này sẽ không xảy ra ngay lập tức. Thay vào đó, TikTok thường cho phép có một khoảng thời gian chờ nhất định trước khi thực sự xóa tài khoản. Điều này là để đảm bảo rằng bạn đã xác nhận quyết định và không bị xóa tài khoản một cách vô tình hoặc không đúng ý.
 • Xác minh danh tính: Một số trường hợp, TikTok có thể yêu cầu bạn xác minh danh tính trước khi xóa tài khoản. Chúng có thể bao gồm việc cung cấp thông tin như định danh, số điện thoại hoặc địa chỉ email được liên kết với tài khoản để đảm bảo rằng bạn là chủ sở hữu hợp lệ và có quyền xóa tài khoản.

Trên đây là cách xoá tài khoản tiktok với những hướng dẫn chi tiết và tỉ mỉ nhất cho người dùng tham khảo. Hi vọng những thông tin được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích để từ đó giúp cho việc thao tác được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Chúc các bạn có thể xóa thành công acc tik tok.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here