Steve.ai

Steve.ai là một trong những trang web tạo video bằng AI miễn phí chuyên nghiệp được đánh giá cao hiện nay! Xem ngay các bước tạo video đơn giản, nhanh chóng với vài thao tác trên Steve AI qua bài viết sau đây!

Steve.ai là gì?

Steve.ai là trang web hỗ trợ sản xuất video chuyên nghiệp được phát hành bởi công ty Steve Technologies. Phần mềm này cho phép người dùng tạo ra các video chất lượng cao với nhiều tính năng như chỉnh sửa, thêm hiệu ứng, nhận diện khuôn mặt, chuyển đổi ngôn ngữ và nhiều hơn nữa.

Steve.ai là gì?

Trang web Steve.ai cũng có thể tự động tạo và chỉnh sửa video từ văn bản hoặc hình ảnh mà người dùng cung cấp. Phần mềm này có tính phí theo gói dịch vụ, tùy thuộc vào số lượng và thời lượng video mà người dùng muốn sản xuất. Đây là một giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn tạo ra các video chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Steve.ai có mất phí không?

Bạn có thể sử dụng bản Steve AI miễn phí hoặc trả phí. Với bản free, bạn sẽ bị giới hạn nhiều chức năng khác nhau, tuy nhiên nếu chỉnh sửa với dạng video đơn giản thì chỉ cần đăng ký gmail là bạn đã có thể sử dụng được. Bản có phí sẽ phân loại thành

Steve.ai có mất phí không?

Gói cơ bản

Trong gói bao gồm các tính năng: xuất video độ phân giải 720p; 5 lượt tải/ tháng; nhiều mẫu video, hành động trực tiếp và hoạt ảnh; không có logo steve ai; được cấp 10 credit/ tháng.

Phí: 15$/ tháng, 180$/ năm

Gói Starter

Trong gói bao gồm các tính năng: có trong gói Basic; 15 lượt tải/ tháng; tải video độ phân giải 1080p; 10 giọng đọc tiếng Anh người bản xứ; 25 credit/ tháng để sử dụng tài nguyên Premium

Phí: 45$/ tháng, 540$/ năm

Gói Pro

Trong gói bao gồm các tính năng: có trong gói Starter hay Plus; cho phép tải 40 video/ tháng; xuất video 2K; cho 20 giọng đọc tiếng Anh bản xứ; 50 credit/ tháng để sử dụng tài nguyên Premium

Gói Pro:60$/ tháng, 720$/ năm

Gói Enterprise

Trong gói bao gồm các tính năng của bản Pro, Plus; ngoài ra còn có:

 • Không giới hạn số lần download video xuống
 • Tải video độ phân giải 4K
 • Tuỳ chỉnh thuyết minh
 • Trình quản lý tài khoản Steve AI chuyên dụng
 • Phí: Liên hệ website

Bạn có thể tham khảo chi tiết những tính năng tại website: https://app.steve.ai/pricing#plans_compare_section

Cách tạo video Ai miễn phí nhanh trên Steve.ai

 • Bước 1: Vào website với đường link sau: https://www.steve.ai/. Tiếp đến, nếu bạn chưa có tài khoản, nhấn vào Sigup for Free.

Cách tạo video Ai miễn phí nhanh trên Steve.ai

 • Bước 2: Bạn có thể đăng nhập nhanh bằng cách nhấn vào biểu tượng Facebook hoặc Google hoặc điền thông tin về Username, Email Adress hoặc Password.
 • Bước 3: Tại giao diện chính, bạn có thể chọn phương thức để chuyển sang video. Như dạng Text to Animation hoặc Text to video,… và bấm Start

Cách tạo video Ai miễn phí nhanh trên Steve.ai

 • Bước 4: Tuỳ chỉnh các thông số như loại video, phân loại, khung video, chủ đề và chọn Create Sample Script

Cách tạo video Ai miễn phí nhanh trên Steve.ai

 • Bước 5. Dán Script đã soạn vào đoạn hội thoại và bấm Next. Sau đó chọn template thiết kế yêu thích.

Dán Script đã soạn vào đoạn hội thoại và bấm Next

Thêm thiết kế yêu thích

 • Bước 6: Tuỳ chỉnh nền, màu sắc và các yếu tố khác và nhấn Publish để hoàn tất

Tuỳ chỉnh nền, màu sắc và các yếu tố khác và nhấn Publish để hoàn tất

 • Bước 7: Nhấn Download để tải video về.

Tuỳ chỉnh nền, màu sắc và các yếu tố khác và nhấn Publish để hoàn tất

Hy vọng qua bài viết cách tạo video AI miễn phí bằng Steve.ai trên sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Đón xem nhiều bài đọc khác tại Kiến Thức Chuyên Sâu nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here