Cách tắt thông báo Tiktok

Bạn đang tìm kiếm cách tắt thông báo Tiktok trên iPhone – Android nhằm tránh bị làm phiền bởi những điều không cần thiết. Do đó, hãy cùng Kiến Thức Chuyên Sâu theo dõi ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến mọi người chi tiết cách tắt thông báo trên Tiktok cực nhanh mà lại hiệu quả nhé!

Vì sao cần tắt thông báo Tik Tok?

Tiktok đã và đang trở thành một nền tảng xã hội phổ biến với tên tiền thân ứng dụng Musical.ly, sau đó nó được mua lại và đổi tên thành TikTok bởi công ty ByteDance. Hiện nay, nền tảng này không chỉ là nơi để người dùng chia sẻ nhiều video, clip ngắn ở nhiều lĩnh vực khác nhau mà còn có cơ hội kiếm thêm thu nhập cực khủng.

Tiktok cũng sẽ giống với nhiều ứng dụng mạng xã hội khác, đều hiển thị các thông báo đến người dùng trên điện điện thoại. Tuy nhiên, nếu bạn là người sử dụng thường xuyên thì việc tắt thông báo là không cần thiết. Bởi nó sẽ giúp bạn cập nhật được nhiều tin tức mới nhất, tránh trường hợp lạc hậu hoặc không kịp bắt “trend” thịnh hành từ Tik Tok.

Trường hợp thông báo Tiktok của bạn bị giảm do video bị bóp tương tác thì có thể tìm hiểu thêm cách khắc phục tình trạng tiktok bị bóp tương tác tại đây.

Vì sao cần tắt thông báo Tiktok

Còn nếu bạn chỉ là người dùng Tik Tok để giả trí, xem video thì việc tắt thông báo. Mặt khác, nếu bạn cảm thấy thông báo từ TikTok khiến điện thoại phải hoạt động liên tục, gây ra hao pin. Cạnh đó, các thông báo quan trọng khác bị trôi xuống, khiến bạn không thấy kịp và bỏ qua sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc.

Nếu vậy thì việc áp dụng cách tắt thông báo Tik tok sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề đó. Đồng thời, hạn chế bớt thông báo cũng làm cho màn hình của chiếc điện thoại trở nên thẩm mỹ hơn và giảm thiểu tình trạng giật lag khi dùng với tác vụ khác.

Hướng dẫn cách tắt thông báo Tiktok chi tiết

Nếu bạn chỉ chơi Tiktok vào những lúc rảnh rỗi và không cần nhận thông báo từ ứng dụng này qua điện thoại thì có thể tham khảo qua hướng dẫn cách tắt thông báo Tik tok chi tiết trên iPhone – Android ngay sau đây.

Cách tắt thông báo Tiktok trên iPhone

Để thực hiện cách tắt thông báo của Tiktok dành cho điện thoại iPhone, mọi người chỉ cần làm lần lượt theo các bước:

  • Bước 1: Mọi người truy cập vào phần Cài đặt có sẵn trên điện thoại iPhone.

Cách tắt thông báo Tiktok trên iPhone

  • Bước 2: Kéo xuống, tìm đúng đến ứng Tik Tok và chọn vào đó.
  • Bước 3: Chọn Thông báo.

Cách tắt thông báo Tiktok trên iPhone

  • Bước 4: Gạt tăt thanh thông báo sang trạng thái off.

Thông thường ở đây tất cả sẽ được mặc định màu xanh, có nghĩa là đang bật. Do đó, nếu bạn muốn tắt chỉ cần gạt biểu tượng nút gạt sang trái để nó về màu xám là hoàn tất.

Cách tắt thông báo Tiktok trên iPhone

Sau khi đã thực hiện xong cách tắt thông báo Tik tok trên iPhone, thông báo của ứng dụng này sẽ không còn được hiển thị trên màn hình điện thoại bạn nữa. Ngoài ra thì thủ thuật Tiktok hữu ích này còn được áp dụng thành công cho nhiều ứng dụng khác như Facebook, Messenger, điện thoại,…. trên điện thoại iPhone nên bạn có thể tham khảo qua.

Cách tắt thông báo trên Tik Tok Samsung (Android)

Để thực hiện tắt thông báo trên Tiktok cho điện thoại dùng hệ điều hành Android, thông thường nó còn tùy thuộc vào phiên bản mà máy bạn đang chạy. Tuy nhiên, với hướng dẫn sau đây, mọi người có thể áp dụng được cho máy từ Android 5 cho đến Android 10 dễ dàng và đạt hiệu quả nhanh như sau:

  • Bước 1: Mọi người truy cập vào phần Cài đặt có sẵn trên điện thoại Android.

Vào cài đặt để tắt infinication

  • Bước 2: Chọn vào mục Ứng dụng (nếu là điện thoại Samsung) hoặc Thanh trạng thái và thông báo > Quản lý thông báo (nếu đây là điện thoại OPPO).

Cách tắt thông báo trên Tik Tok Android

  • Bước 3: Chọn vào ứng dụng Tiktok > chọn Thông báo và gạt biểu tượng nút gạt sang trái off.

Gạt tắt biểu tượng

Trên đây là một số lý do và hướng dẫn thực hiện cách tắt thông báo Tiktok đơn giản mà Kiến thức chuyên sâu chi sẻ đến bạn. Mọi người có thể tham khảo qua và lưu lại để dùng nếu cần nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here