sao chép liên kết tiktok

Sao chép liên kết Tiktok mang lại cho người dùng sự tiện lợi và chia sẻ cho bạn bè, người thân,.. một cách dễ dàng. Cũng như dùng để quảng bá, quảng cáo về trang cá nhân của chính mình trên nền tảng Tiktok cho mọi người biết đến. Dưới đây Kiến thức chuyên sâu sẽ hướng dẫn cách sao chép chi tiết và lưu ý khi sử dụng sao chép link Tiktok!

Tại sao cần sao chép liên kết Tiktok?

Việc sao chép liên kết Tiktok lấy video không logo mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích trong nhiều trường hợp khác nhau. Sao chép giúp chúng ta tận dụng và khai thác tối đa tiềm năng ở nền tảng Tiktok trong việc tương tác hay chia sẻ nội dung của mình đến cộng đồng mạng.

Sao chép liên kết trên tiktok là gì?

Copy liên kết TikTok là việc chúng ta sao chép đường dẫn (URL) của một video trên nền tảng TikTok trên máy tính hoặc điện thoại. Khi cần chia sẻ hoặc lưu trữ chúng ta chỉ cần dán link đường dẫn này thì liên kết này cho phép bạn chia sẻ video đó hoặc lưu trữ lại cho sử dụng sau này.

Tại sao cần sao chép liên kết trên tiktok

Sao chép link TikTok mang lại nhiều lợi ích cho người dùng khi sử dụng. Dưới đây là một số lợi ích chính trong việc copy liên kết Tiktok:

Tại sao cần sao chép liên kết trên tiktok

Chia sẻ dễ dàng

Sao chép liên kết giúp bạn tiết kiệm thời gian và dễ dàng chia sẻ video với bạn bè. Có thể chia sẻ liên kết Tiktok không logo lên các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Twitter, … một cách dễ dàng hơn

Cách sao chép liên kết trên tiktok cũng giúp chia sẻ chính xác được video của bạn khi đổi tên tiktok mới mà người dùng khác không biết. Nếu bạn chưa biết cách đổi tên tiktok thì có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Lưu trữ video Tiktok

Bằng cách sao chép đường link (URL) liên kết, bạn có thể lưu trữ những video mà bạn yêu thích. Bạn có thể xem video đó trên thiết bị di động hoặc máy tính để xem lại mà không cần truy cập vào ứng dụng TikTok.

Tăng lượt tương tác cho video

Việc copy liên kết Tiktok không logo còn giúp cho nhiều người có thể tiếp cận video. Video của bạn sẽ dễ dàng được nhiều người xem tiếp cận, tăng tương tác và video sẽ dễ lên xu hướng hơn.

Khuyến khích người dùng tải ứng dụng Tiktok

Khi người dùng nhấp vào đường link mà bạn đã chia sẻ. Tiktok sẽ đưa ra gợi ý cho người dùng có thể tải và sử dụng Tiktok. Giúp tăng lượt tương tác của các video cũng như kênh Tiktok của bạn.

Cách sao chép liên kết Tiktok lưu video trên điện thoại

Để copy liên kết TikTok và lưu video trên điện thoại, chúng ta có rất nhiều cách khác nhau. Hướng dẫn cách chơi tiktok dưới đây được nhiều người áp dụng nhất và hãy làm theo các bước sau:

Cách sao chép liên kết Tiktok lưu video trên điện thoại

 • Bước 1: Chúng ta hãy mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Tìm một trong những video mà bạn muốn sao chép liên kết.
 • Bước 3: Nhấp vào biểu tượng “Chia sẻ” (nút mũi tên cong) bên phải của video.
 • Bước 4: Trên menu chia sẻ, bạn sẽ thấy tùy chọn “Sao chép liên kết”. Nhấp vào tùy chọn này để sao chép liên kết của video vào bộ nhớ tạm của điện thoại.

Bây giờ bạn đã sao chép liên kết TikTok và có thể lưu trữ video trên điện thoại để xem lại hoặc chia sẻ.

Cách sao chép liên kết tiktok không logo trên máy tính

Để chúng ta có thể copy liên kết TikTok và lấy video trên máy tính, bạn cũng có thể làm theo các bước sau:

Cách sao chép liên kết tiktok không logo

 • Bước 1: Đầu tiên chúng ta truy cập vào trang web Tiktok trên trình duyệt của bạn
 • Bước 2: Tìm video mà bạn muốn sao chép liên kết.
 • Bước 3: Nhấp vào biểu tượng “Chia sẻ” (nút mũi tên cong) bên phải của video.
 • Bước 4: Trên menu chia sẻ, bạn sẽ thấy tùy chọn “Sao chép liên kết”. Nhấp vào tùy chọn này để sao chép liên kết của video vào clipboard của máy tính.

Bây giờ bạn đã sao chép liên kết TikTok của video đó trên máy tính và chia sẻ dễ dàng.

Hướng dẫn cách sao chép liên kết Tiktok

Cách thức copy liên kết tiktok tuy giống nhau. Những tùy vào từng thiết bị có thể khác nhau và nội dung khác nhau sẽ có những cách sao chép khác nhau. Dưới đây là những cách sao chép được nhiều người sử dụng bởi mức độ cơ bản của nó dễ thực hiện.

Cách sao chép liên kết video tiktok của mình

Khi bạn muốn chia sẻ kênh Tiktok của bản thân cho nhiều người có thể biết đến. Bạn muốn để đường link dẫn lên một bài viết cộng đồng, trang cá nhân hay gửi cho bạn bè. Vậy chỉ cần thực hiện các bước sau đây để thực hiện cách sao chép liên kết video tiktok của mình.

Cách sao chép liên kết video tiktok của mình

 • Bước 1: Chúng ta truy cập vào ứng dụng Tiktok. Sau đó chọn mục Hồ sơ được nằm dưới góc trái màn hình.
 • Bước 2: Chọn biểu tượng dấu 3 gạch ngang bên phải trên cùng màn hình.
 • Bước 3: Chọn vào thanh mục “Cài đặt và quyền riêng tư” và nhấn chọn vào “Chia sẻ hồ sơ”.
 • Bước 4: Chọn vào mục chia sẻ hồ sơ, sau đó chọn “Sao chép liên kết”.
 • Bước 5: Dán link đã được sao chép vào người bạn cần chia sẻ.

Vậy là bạn đã hoàn thành được việc sao chép liên kết Tiktok của bản thân, nhanh chóng chia sẻ để có thể tăng lượt tương tác cho kênh của mình.

Cách sao chép liên kết trên Tiktok của người khác

Tiktok là nền tảng đang có rất nhiều nhà sáng tạo nội dung đang tải những sản phẩm thú vị của mình đến người xem. Khi bạn xem được các video trên Tiktok vô cùng thú vị và muốn chia sẻ đến cho nhiều người cùng biết đến. Vậy hãy cùng thao tác qua các bước sau đây:

Cách sao chép liên kết trên Tiktok của người khác

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Tiktok của bạn.
 • Bước 2: Nhấp vào kênh Tik Tok của người bạn muốn lấy sao chép liên kết.
 • Bước 3: Phía trên rìa phải màn hình, chọn vào biểu tượng 3 chấm dọc. Và chọn vào mục “Sao chép liên kết”.
 • Bước 4: Dán mục đã được sao chép cho người bạn cần chia sẻ.

Vậy là bạn đã copy liên kết Tiktok của người khác một cách dễ dàng, chia sẻ ngay những video thú vị cho bạn bè cùng xem nhé!

Lưu ý cần biết khi sao chép liên kết Tiktok

Khi chia sẻ một sao chép liên kết Tik tok không logo thì cũng cần phải lưu ý một số điều sau đây. Bạn sẽ có thể sử dụng Tiktok một cách an toàn hơn:

Đảm bảo thông tin chính xác thông tin trên Tiktok

Luôn tuân thủ quy định và chính sách của TikTok liên quan đến việc sử dụng nội dung của người khác. Chỉ sao chép và chia sẻ video khi bạn có quyền hợp pháp để làm như vậy.

Việc sao chép và chia sẻ thực sự rất hữu ích cho bạn bè và người thân và các thông tin này cần phải chính xác. Nếu copy một đường link có thông tin sai lệch dẫn đến hậu quả việc người dùng không thể xem bị nhận thông tin không đúng.

Thông tin khi chia sẻ phải phù hợp với bản quyền

Một trong những vấn đề liên quan đến việc copy liên kết Tiktok là vi phạm bản quyền. Nếu bạn copy và chia sẻ liên kết tiktok của người khác mà không được phép, bạn có thể vi phạm quyền sở hữu của người khác.

Điều này có thể dẫn đến các vấn đề pháp lý và tài khoản của bạn có thể bị khóa hoặc xóa nếu vi phạm nhiều lần. Vì vậy, hãy luôn kiểm tra quyền sở hữu trí tuệ của video trước khi copy và chia sẻ liên kết Tiktok.

Thông tin khi chia sẻ phải phù hợp với bản quyền

Copy liên kết TikTok chỉ được áp dụng cho các video đã được công khai hoặc không bị hạn chế bởi người đăng. Luôn tôn trọng quyền riêng tư và bảo mật của người dùng TikTok.

Tuân thủ quy tắc của Tiktok

Khi sao chép link Tiktok thì cần phải tuân thủ một số quy tắc mà Tiktok đã đặt ra. Hãy đảm bảo rằng việc bạn sao chép liên kết Tiktok không logo sẽ không vi phạm quy tắc .

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã biết thêm cách sao chép liên kết trên tiktok và được hướng dẫn một cách chi tiết. Hãy tham khảo được nhiều trang web đáng tin cậy như Kiến Thức Chuyên Sâu có thêm được kiến thức công nghệ mới. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết của chúng tôi, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here