tăng tim trên tiktok

Tăng tim trên Tiktok có khó không, có mất tiền không? Để tìm hiểu được chi tiết cách tăng lượt tim trên Tik Tok thì hãy cùng Kiến thức chuyên sâu tìm hiểu chi tiết ngay qua bài viết sau.

Tim trên TikTok là gì?

Trên nền tảng mạng xã hội TikTok, tim là một trong những hình thức tương tác chính của người dùng với một đoạn video, clip được đăng tải bởi tài khoản người dùng khác. Cùng với các hình thức tương tác khác như: bình luận, chia sẻ, người xem sẽ thả một lượt tim vào video ngắn của bạn nếu như quan tâm hoặc yêu thích video ấy.

Tim trên TikTok là gì

Lượng tim của một video ngắn trên mạng xã hội TikTok thể hiện cho sự viral của video ấy trên nền tảng này. Cụ thể thì một clip càng có nhiều lượt thả tim thì video ấy càng nổi tiếng trên TikTok.

Một lượt thả tim của người dùng đối với 1 video ngắn bất kỳ trên TikTok được thực hiện bằng cách nhấp liên tục 2 lần vào màn hình khi đang theo dõi video đó. Hoặc bạn cũng có thể chạm vào biểu tượng hình trái tim ở bên cạnh phải màn hình để thực hiện tương tác “thả tim” của mình.

Việc tăng tim trên tik tok cũng hỗ trợ việc bán hàng của bạn hiệu quả hơn. Nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh và chưa biết cách tạo gian hàng trên tiktok thì cũng có thể tìm hiểu.

Vì sao cần tăng tim trên Tiktok?

Hiện nay, TikTok là một nền tảng mạng xã hội nổi tiếng nhất trên thế giới, thu hút hàng tỷ lượt truy cập mỗi ngày. Với những người sáng tạo nội dung thì TikTok là một nền tảng tuyệt vời để xây dựng thương hiệu cá nhân và thổi phồng độ nổi tiếng của mình trên mạng xã hội. Do đó, việc thu hút tương tác và tăng tim trên Tiktok là cực kỳ cần thiết đối với các TikToker.

Vì sao cần tăng lượt tim trên TikTok

Nếu như trên Facebook, lượt tương tác của người dùng với một bài viết được tính bằng số lượt like, bày tỏ cảm xúc thì trên TikTok, số lượng tương tác sẽ được thể hiện bằng số tim. Một người sáng tạo nội dung trên nền tảng TikTok sẽ rất cần tăng lượt tim cho bài viết của mình vì những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Một số có thể kể đến như sau.

 • Một video ngắn trên TikTok thu hút được nhiều lượt thả tim rất dễ được xuất hiện trên đề xuất và được lên xu hướng.
 • Khi được đề xuất và lên xu hướng nhiều lần, chắc chắn độ phổ biến của kênh cũng từ đó ngày càng tăng lên. Kết quả là kênh TikTok của bạn ngày càng thu hút được nhiều follower.
 • Khi đã có một độ nổi tiếng nhất định, bạn sẽ có cơ hội được hợp tác với các nhãn hàng và thương hiệu nổi tiếng để thực hiện mục đích quảng cáo, kinh doanh sản phẩm.
 • Đồng thời, video của bạn nổi tiếng và thu hút được nhiều lượt tim trên TikTok thì cũng rất dễ để phát triển thương hiệu của bạn trên những nền tảng mạng xã hội khác.

Hướng dẫn cách tăng tim trên TikTok miễn phí

Một kênh TikTok với nhiều follower cùng nhiều lượt thả tim tương tác trên mỗi bài đăng là đích đến của rất nhiều TikToker hiện nay. Vậy thì có cách tăng lượt tim trên TikTok nào là miễn phí và hiệu quả không? Dưới này là một số cách chơi Tiktok hay giúp các TikToker thu hút được thêm nhiều lượt thả tim, tương tác trên các bài đăng của mình mà bạn có thể tìm hiểu thêm nhé!

Cách tăng tim trên Tiktok bằng các video trend

Bất kể ở nền tảng mạng xã hội nào thì các bài đăng theo một trend đang viral nào đó thường nhận được rất nhiều lượt quan tâm, tương tác từ phía người dùng. Đặc biệt là với nền tảng hàng đầu hiện nay như TikTok thì những video ngắn được thực hiện theo trend sẽ thu hút được nhiều người xem và nhận về một lượng tim cực khủng.

tăng tim trên TikTok qua video tạo trend

Vì vậy, việc tạo nên các video ngắn có nội dung theo những trend mới nhất hiện nay sẽ là phương án hoàn hảo để bạn gia tăng lượng tim trên TikTok của mình.

Bên cạnh việc học theo các trend đã có sẵn thì bạn cùng đội ngũ của mình có thể tự lên kịch bản và biên dựng thành một trend hoàn toàn mới trên mạng xã hội. Cách này có vẻ khá khó khăn nhưng nếu như trend mà bạn sáng tạo ra có độ viral lớn thì lượng tim thu về trên kênh TikTok của bạn là không hề nhỏ đâu nhé!

Tăng follow trên TikTok

Một kênh TikTok có nhiều follower theo dõi thì sẽ không quá khó để gia tăng tim trên Tik Tok. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về lượng tim TikTok của mình vì đã có sẵn một lượng người theo dõi nhất định. Vì vậy mà bạn cũng có thể tập trung thu hút nhiều follower nếu muốn tăng tim trên TikTok miễn phí.

Tăng follow trên TikTok

Một số mẹo để gia tăng follow trên kênh TikTok mà bạn có thể tham khảo như sau.

 • Kết nối và kêu gọi follow với bạn bè trên các trang mạng xã hội khác như: Facebook, Instagram.
 • Để tài khoản TikTok ở chế độ công khai.
 • Trao đổi follow với những người bạn khác trên TikTok.
 • Tương tác với người xem video của mình và của những người dùng khác.
 • Đầu tư hơn về chất lượng, nội dung video TikTok của bạn.
 • Học hỏi các trend đang viral hoặc tự sáng tạo trend cho riêng mình.
 • Gắn hashtag để tăng độ phổ biến cho video.

Chia sẻ video TikTok lên các nền tảng mạng xã hội khác

Nếu bạn muốn tối đa hóa lượng người dùng có thể tiếp cận được với video TikTok của mình thì việc chia sẻ video lên các nền tảng mạng xã hội khác là một lựa chọn đúng đắn. Để chia sẻ được video của mình lên các trang mạng xã hội khác như Facebook, Youtube, Instagram, bạn có thể tiến hành như sau.

 • Bước 1: Mở video TikTok của bạn lên và nhấn vào biểu tượng mũi tên trắng ở viền màn hình phải.
 • Bước 2: Chọn vào ứng dụng mà bạn muốn chia sẻ.

Chia sẻ video TikTok để tăng tim

 • Bước 3: Chỉnh sửa thêm tiêu đề hoặc bạn có thể gắn thẻ một số người bạn. Nhấn Đăng để hoàn tất.

Chia sẻ video TikTok để tăng tim

Kêu gọi người xem thả tim là cách tăng tim trên Tik Tok miễn phí

Bên cạnh những thủ thuật trên thì có một mẹo khá đơn giản giúp tăng tim trên TikTok của bạn là kêu gọi người xem thả tim cho mình. Trong nhiều trường hợp thì cách này khá hữu ích và thu hút được khá nhiều lượt tương tác cho video TikTok của bạn.

Kêu gọi người xem thả tim

Cụ thể thì bạn có thể:

 • Chèn các icon dễ thương, hiệu ứng hấp dẫn gần nút thả tim để kích thích người xem tương tác với bài đăng.
 • Chèn thêm giọng nói hoặc đoạn văn bản vào video để kêu gọi lượt thả tim từ người dùng.
 • Ở phần bình luận, bạn cũng có thể ghim comment kêu gọi thả tim với khán giả để kích thích tương tác người dùng.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể live stream trực tiếp hoặc tương tác với người dùng trong phần live của các TikToker khác để tăng nhận diện và lượt tim trong một số bài đăng của mình.

Đầu tư về nội dung cũng giúp tăng tim trên Tik Tok nhanh

Những thủ thuật tăng tim TikTok trên có thể khá hiệu quả trong thời gian đầu. Tuy nhiên, các về lâu dài thì phương án này không còn tối ưu nữa. Do đó, để thực sự tăng tim trên Tik Tok một cách bền vững trong thời gian dài thì các TikToker cần thực sự đầu tư vào chất lượng của video.

Đầu tư về nội dung và chất lượng video

Một kênh TikTok với nội dung độc đáo, thú vị sẽ luôn hấp dẫn người dùng và thu hút một lượng tim lớn. Để cải thiện về chất lượng và nội dung bài đăng TikTok, bạn có thể tham khảo thêm những kênh triệu view của nhiều TikToker khác. Từ đó, xây dựng ý tưởng và tự định hướng phong cách riêng cho kênh TikTok của bạn.

Cách này không chỉ giúp bạn gia tăng được một lượng tim TikTok lớn mà còn thu hút thêm nhiều rất follower khác.

Sử dụng các trang web tăng tim TikTok miễn phí

Hiện nay, có một số website chuyên dụng hỗ trợ việc tăng tim TikTok cho người dùng. Đây cũng là thủ thuật thu hút tương tác phổ biến được nhiều TikToker áp dụng. Chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn trên web là bạn đã có thể tự ý tăng tim, view cho chính kênh TikTok của mình rồi nhé!

Một số trang web hỗ trợ tăng tim miễn phí trên TikTok đang được nhiều người sử dụng hiện nay như: Free.pro, Haylike.net, Vipto.de,…

Sử dụng các trang web tăng tim TikTok miễn phí

Tuy nhiên thì cách tăng tim trên tik tok này cũng còn một số hạn chế khá lớn. Một trong những nhược điểm lớn nhất là các website này không hoạt động theo từng thời điểm cố định. Nó dẫn tới tình trạng khó kiểm soát và chỉ tăng tim theo một giới hạn nhỏ. Do đó, để đạt được lượng tim TikTok ổn định trong thời gian dài thì phương án tối ưu nhất vẫn là những thủ thuật được đề cập ở trên.

Một số App tăng tim trên TikTok hiệu quả

Bên cạnh các website chuyên dụng để tăng tim TikTok như đã liệt kê ở trên thì nhiều TikToker cũng khám phá ra các ứng dụng giúp thu hút tương tác đến với các bài đăng trên nền tảng mạng xã hội này của mình. Đây cũng là một trong những cách tăng tim trên TikTok phổ biến nhất hiện nay được nhiều người áp dụng. Một vài cái tên nổi bật mà bạn có thể tham khảo qua như sau.

Web tăng tim tiktok miễn phí Media Mister

Media Mister là cái tên dẫn đầu trong danh sách các ứng dụng hỗ trợ tăng tim TikTok thịnh hành nhất hiện nay. Với giao diện đẹp mắt cùng sự đa dạng các tính năng trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau, Media Mister luôn là lựa chọn hàng đầu của người dùng mạng xã hội khi muốn thu hút thêm lượng tương tác đến với tài khoản TikTok của mình.

Media Mister

Khả năng thu hút tương tác của Media Mister được nhiều người dùng đánh giá là độc đáo và hiệu quả hơn nhiều so với những app tăng tim TikTok khác. Bạn có thể dễ dàng gia tăng được lượng tim, follower trên tài khoản của mình mà không phải bỏ ra bất kỳ đồng phí nào.

Free TikTok

Khác với cách thức hoạt động của một số app tăng tim TikTok trên thị trường hiện nay, Free TikTok trực tiếp đề xuất video của bạn đến với những người dùng khác. Cụ thể thì khi bạn đăng tải một video mới lên TikTok, ứng dụng này sẽ tự động đề xuất đến với nhiều người dùng khác để tăng tương tác cho video của bạn.

Free TikTok

Đây là một trong số ít các app tăng tim hoạt động theo cách đề xuất video, đem tới cho TikToker một lượng tim và follower tự nhiên nhất.

Real Likes

Real Likes là phần mềm tăng tim TikTok được phát hành miễn phí trên nền tảng Android. Cách thức vận hành của ứng dụng này khá cũng khá đơn giản. Nó hoạt động theo nguyên tắc like và follow chéo giữa các TikToker. Bạn càng like và follow được nhiều tài khoản thì các nhận được nhiều coins. Sở hữu càng nhiều Coins thì bạn càng quy đổi được nhiều lượt tim và follow cho tài khoản TikTok của chính mình.

Tokupgrade

Thu hút số lượng tim và follower tối đa có thể lên tới 10k, Tokupgrade là ứng dụng hỗ trợ tăng tương tác, theo dõi hoàn hảo mà những bạn TikToker mới vào nghề không nên bỏ qua. Hai tính năng chính mà app sở hữu là Auto like video TikTok và Auto follower TikTok.

Tokupgrade

Tokupgrade được thiết kế với giao diện khá đơn giản và không khó để thao tác và sử dụng. Bạn chỉ cần đăng nhập vào app bằng tài khoản TikTok của mình, đăng tải video của mình lên bình thường và lượng tim và follower sẽ tăng một cách tự động.

Tuy nhiên, Tokupgrade cũng sở hữu một nhược điểm tương tự với những app khác là không đạt hiệu quả cao về lâu về dài.

Tik Booster

Tik Booster cũng là một phần mềm hỗ trợ tăng tim miễn phí được khá nhiều TikToker sử dụng hiện nay. Cùng sử dụng hình thức tương tác chính là chéo tim và follower của người dùng. Tài khoản TikTok của bạn sẽ tự động chéo tim và follower với những người dùng khác để đổi lấy điểm tích lũy. Số điểm tích lũy này của bạn có thể được dùng để quy đổi ra lượng tim, follower của mình.

Với giao diện thân thiện và cực kỳ dễ sử dụng, Tik Booster là thu hút được nhiều người dùng và hỗ trợ tăng tim, follower nhanh chóng mà lại hoàn toàn miễn phí.

Tik Booster

Trên đây là một vài thông tin về cách tăng tim trên TikTok miễn phí kien thuc chuyen sau giới thiệu mà bạn có thể tham khảo thêm. Với những chia sẻ trên này, hy vọng bạn có thể thành công thu hút nhiều tương tác đến với tài khoản TikTok của mình và ngày càng thành công hơn trên con đường sáng tạo nội dung nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here