tab cộng đồng youtube

Tab cộng đồng Youtube là gì đang được nhiều người quan tâm. Tính năng này có thể giúp lượt tiếp cận gần hơn với người xem và giúp nhà sáng tạo nội dung có thể giúp tăng lượt tương tác. Sau đây sẽ là cách mở tab cộng đồng trên Youtube cùng các nguyên tắc cộng đồng bạn nên tham khảo nhé! Tính năng này sẽ giúp ích rất nhiều để tăng tương tác với công đồng.

Tab cộng đồng Youtube là gì?

Cộng đồng Youtube là nơi có sự tham gia của rất nhiều người dùng, khi đây được xem là ứng dụng nền tảng được đăng ký nhiều thứ 2 trên thế giới. Ứng dụng đang có hơn 2 tỷ lượt người dùng hàng tháng, một con số cực khủng. Vì vậy đây sẽ là nơi giúp nhà sáng tạo nội dung có thể tăng lượt tương tác của mình.

Tab cộng đồng trên Youtube là gì?

Tab cộng đồng trên YouTube là một tính năng mới được giới thiệu. Người sáng tạo nội dung và người xem trên nền tảng sẽ có một không gian tương tác. Nó giúp người dùng tạo và chia sẻ nội dung đa dạng như hình ảnh, video ngắn, câu hỏi, thăm dò ý kiến.

Còn rất nhiều tính năng trên tab, giúp tạo sự kết nối mạnh mẽ và tăng cường tương tác giữa các thành viên trong cộng đồng. Cùng Kiến Thức Chuyên Sâu tìm hiểu rõ hơn qua thông tin sau!

Cách mở tab cộng đồng trên YouTube

Để có thể thực hiện thủ thuật bạn có thể làm theo các bước đơn giản sau, bạn sẽ biết cách mở tab cộng đồng dễ dàng.

Truy cập vào kênh của bạn và đăng nhập vào tài khoản của mình. Chọn vào “Kênh của bạn”

Chọ vào phần biểu tượng kênh cá nhân, sau đó kéo xuống dưới tại tab đó, sẽ có mục “Gửi phản hồi”. Sau khi nhấn chọn vào mục này sẽ có một giao diện hiển thị lên, hệ thống đã chụp màn hình tự động. Bạn chỉ cần chọn hình đó và chọn “Xong”.

Cách mở tab cộng đồng trên YouTube

Tại phần phản hồi ý kiến bạn hãy nhập “Chào Youtube. Kênh của tôi hiện tại đã đạt hơn 1000 lượt sub. Tôi muốn Youtube Bật cho tôi Tab cộng đồng để tôi có thể dễ dàng tương tác với người xem và để kênh của tôi ngày càng phát triển hơn. Cảm ơn” và nhấn “Gửi”.

Bạn chỉ cần chờ nền tảng xét duyệt thông tin của bạn xem có đủ điều kiện để mở tab. Khi tab được mở, bạn có thể tạo nội dung và tương tác với người xem thông qua các bài đăng, câu hỏi hoặc thảo luận.

Cách thu hút người đăng ký với tab cộng đồng

Để thu hút người đăng ký với tab cộng đồng, hãy tham khảo những thủ thuật Youtube sau đây:

Khuyến khích người xem kích hoạt thông báo

Thông báo là một cách quan trọng để thông báo cho người xem về các bài đăng mới trên tab của bạn.

Cách thu hút người đăng ký với tab cộng đồng trên youtube

Hãy khuyến khích người xem kích hoạt thông báo bằng cách yêu cầu họ nhấn vào nút “Hãy nhận thông báo” trên trang cộng đồng của bạn.

Giới thiệu tab cộng đồng Youtube trong video

Trong các video của bạn, hãy giới thiệu về tab và nhắc nhở người xem tham gia và tương tác trên đó. Thêm phần liên kết vào tab của bạn trong phần mô tả video.

Việc chia sẻ video trên tab cộng đồng Youtube sẽ giúp cho những người dùng truy cập lần đầu vào tab này sẽ biết cách tương tác với kênh của bạn.

Tiếp thị sản phẩm

Sử dụng tab cộng đồng để tiếp thị sản phẩm của bạn đến người đang đăng ký kênh cũng như khách truy cập. Tạo tiêu đề hấp dẫn và mô tả ngắn gọn, thúc đẩy người xem bấm vào và xem video của bạn.

Tiếp thị sản phẩm

Cập nhật trạng thái lên tab cộng đồng cùng với hình ảnh sản phẩm của bạn cùng với liên kế trang bán hàng. Cung cấp các mã giảm giá độc quyền dành riêng cho người đăng ký hoặc khách ghé thăm.

Thăm dò ý kiến người xem và lưu trữ những câu trả lời

Sử dụng tab để thăm dò ý kiến của người xem về các chủ đề, nội dung hoặc ý tưởng cho video tiếp theo. Tạo các bài đăng câu hỏi và khuyến khích người xem tham gia bình luận và chia sẻ ý kiến của họ.

Nhờ các ý kiến này mà bạn sẽ có thể cải thiện cho chất lượng các nội dung trên trang web của mình tốt lên. Lưu trữ những câu trả lời và thông tin từ người xem để áp dụng vào việc tạo nội dung trong tương lai và đáp ứng nhu cầu của khán giả.

Chia sẻ GIF có liên quan, lấy cảm hứng cho những video tiếp theo

Tab cộng đồng cũng cho phép bạn chia sẻ GIF và hình ảnh có liên quan đến nội dung của bạn. Sử dụng những hình ảnh này để tạo cảm hứng và gợi ý cho những video tiếp theo.

Chia sẻ GIF có liên quan, lấy cảm hứng cho những video tiếp theo

Đây cũng là một cách để tạo sự gần gũi và tương tác với người xem, thu hút sự chú ý và tạo sự tò mò đối với nội dung của bạn. Hầu hết khán giả sẽ đều có các GIF cụ thể mà hộ có thể liên quan, việc chia sẻ sẽ khiến kênh giải trí hơn.

Nguyên tắc cộng đồng Youtube là gì?

Khi sử dụng, bạn đang đồng thời gia nhập cộng đồng với nhiều người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Người dùng cần tuân thủ các nguyên tắc cộng đồng để giúp duy trì một cộng đồng thú vị, an toàn và thoải mái.

Nguyên tắc cộng đồng Youtube là gì?

Nguyên tắc cộng đồng trên YouTube là một tập hợp các quy tắc và hướng dẫn. Nền tảng áp dụng để xây dựng và duy trì một cộng đồng tích cực, an toàn và tương tác trên nền tảng. Các nguyên tắc này bao gồm việc đảm bảo sự tôn trọng, không gây hiểu lầm, không thù địch và không chứa nội dung vi phạm luật pháp hoặc chính sách của nền tảng.

Một số câu hỏi thường gặp đối với Tab cộng đồng Youtube

Các câu hỏi thường gặp cùng nguyên tắc cộng đồng Youtube như sau :

Điều kiện sử dụng thẻ cộng đồng?

Để sử dụng thẻ cộng đồng, bạn cần tuân thủ các điều kiện sau:

  • Cần đủ 1.000 người đăng ký trên kênh của bạn.
  • Kênh của bạn đã hoạt động ít nhất 30 ngày.
  • Kênh của bạn phải tuân thủ các chính sách và hướng dẫn của nền tảng.

Điều kiện sử dụng thẻ cộng đồng?

  • Kênh của bạn không được vi phạm bất kỳ quy tắc nào của YouTube, bao gồm cả việc vi phạm quy định về bản quyền và nội dung không phù hợp.

Tìm bài đăng trên Tab cộng đồng Youtube ở đâu?

Bạn cần truy cập vào kênh YouTube của bạn và đăng nhập vào tài khoản của mình. Đăng nhập vào YouTube Studio. Trên trình đơn bên trái, hãy chọn mục Nội dung. Nhấp vào thẻ Bài đăng. Vậy là bạn đã có thể xem các bài đăng của mình trên tab cộng đồng hoặc xem được trong phần Nội dung của Youtube Studio.

Người xem có nhận được thông báo khi đăng bài?

Khi bạn đăng bài trên thẻ cộng đồng trên YouTube, thông báo sẽ được gửi đến người xem thông qua hệ thống thông báo. Thỉnh thoảng, nền tảng có thể gửi thông báo về bài đăng cho người xem dù không đăng ký nhưng vẫn thường xuyên xem kênh của bạn.

Tại sao bài đăng trên thẻ cộng đồng của tôi bị tắt tính năng bình luận?

Có một số lý do mà tính năng bình luận có thể bị tắt trên bài đăng trên thẻ cộng đồng của bạn. Các lý do phổ biến bao gồm:

Chủ sở hữu video đã bật tính năng “Tắt tính năng bình luận” nên người dùng không thể bình luận trên video đó.

Nội dung vi phạm: Bài đăng của bạn có thể bị tắt tính năng bình luận nếu nội dung vi phạm các chính sách và quy tắc của YouTube. Điều này có thể bao gồm vi phạm về nội dung bạo lực, quấy rối, xúc phạm, lừa đảo, vi phạm bản quyền hoặc nội dung không phù hợp với đối tượng khán giả.

tại sao bài đăng bị tắt tính năng

Đối tượng người xem của kênh hoặc video của bạn đang được đặt là “dành cho trẻ em”. Nên đã có việc giới hạn tuổi, cần xác minh và người dùng không thể bình luận.

Để khắc phục vấn đề này, hãy đảm bảo rằng nội dung của bạn tuân thủ các quy tắc và chính sách của YouTube. Nếu bình luận bị tắt mà bạn cho rằng không hợp lý, bạn có thể liên hệ với hỗ trợ nền tảng để được hỗ trợ và giải quyết vấn đề.

Hy vọng bạn đã có thể biết cách mở tab cộng đồng trên Youtube một cách nhanh chóng, biết thêm về nguyên tắc cộng đồng. Hãy theo dõi nhiều bài viết khác của chúng tôi, bạn sẽ có thêm thông tin công nghệ mới nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here