tải youtube premium

Tải Youtube Premium sẽ giúp mang đến nhiều tính năng hấp dẫn và nổi bật, giúp cho trải nghiệm tốt hơn hẳn. Với đa dạng dịch vụ được Youtube Premium cung cấp cho người dùng trên nền tảng Youtube. Cùng Kiến Thức Chuyên Sâu theo dõi bài viết sau để biết cách tải Youtube Premium miễn phí và APK vĩnh viễn nhé!

Youtube Premium APK là gì?

Youtube Premium hay còn được gọi với cái tên là Youtube Red. Đây là một dịch vụ giúp cung cấp các video nhạc cũng như là các bài hát không có chứa quảng cáo. Youtube Premium được sử dụng trên nền tảng Youtube và Google Play Music và đã được đổi tên nhiều lần.

Youtube Premium APK là gì?

Người dùng sẽ phải bỏ ra một mức phí sử dụng cho gói dịch vụ Youtube Premium sau một tháng sử dụng miễn phí. Vì vậy mà khái niệm ra đời với những người dùng muốn thực hiện cách tải Youtube Premium miễn phí. Nhưng việc thủ thuật tải Youtube sẽ mang lại khá nhiều rủi ro cho người dùng.

Tính năng của Youtube Premium

Youtube Premium là nền tảng trình phát video thú vị phục vụ người dùng với nhu cầu giải trí đa dạng. Bạn sẽ có được tận hưởng những tính năng như:

Trình phát video không chứa quảng cáo

Đây chính là tính năng mà người dùng đã quyết định đăng ký tải Youtube Premium. Người dùng đã có thể xem tất cả video trên nền tảng mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo.

Tính năng của Youtube Premium

Người dùng sẽ có được trải nghiệm giải trí liền mạch cảm xúc hơn mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo.

Tải video xuống ngoại tuyến

Khi không có kết nối internet (trạng thái ngoại tuyến) trên Youtube hay Youtube Music, người dùng vẫn xem được video đã tải. Bạn sẽ có được tính năng này, chất lượng tải xuống video cũng có thể được tùy chỉnh phù hợp với dung lượng lưu trữ.

Phát video trong nền

Tải Youtube Premium, người dùng đã có thể sử dụng tính năng “phát trong nền” tương tự như của Netflix. Người dùng sẽ có thể theo dõi nội dung thông qua màn hình thu nhỏ trên thiết bị của mình vừa có thể thao tác ứng dụng khác.

Tính năng của Youtube Premium

Tính năng này được tích hợp khi bạn thực hiện cách tải này và chỉ hỗ trợ trên các thiết bị điện thoại thông minh.

Xem được Youtube Originals (nội dung gốc của Youtube)

Các nội dung này thường bị giới hạn nhất định và không thể tải xuống để xem ngoại tuyến. Nhưng khi bạn đã tải Youtube Premium miễn phí thì những hạn chế sẽ được giải quyết. Những nội dung Premium mà bạn xem sẽ còn được “tặng thêm” bản dựng của đạo diễn. Những phân cảnh bổ sung thêm bạn cũng sẽ được xem hết trên tài khoản Premium.

Ưu nhược điểm của Youtube Premium APK?

Mọi ứng dụng đều sẽ có những ưu điểm cũng như một vài nhược điểm riêng của mình. Với việc tải miễn phí cũng vậy, khi bạn tải Youtube Premium dạng APK vĩnh viễnsẽ có một vài tác hại và rủi ro về sự an toàn.

Ưu điểm

Người dùng sẽ không cần tải ứng dụng thông qua ứng dụng Google Play, tải miễn phí và cài đặt trên thiết bị.

Người dùng có thể tải ứng dụng để có được trải nghiệm miễn phí, hoặc trả ít hơn bình thường.

Nhược điểm

Có rất nhiều rủi ro và sự không an toàn cho việc tải APK vì vậy người dùng cần rất cẩn trọng vì APK là một file nén dễ bị xâm nhập.

Khi người dùng tải về từ các trang cung cấp không uy tín, có nguy cơ sẽ không đảm bảo là bạn đã thực hiện cách tải Youtube Premium miễn phí.

Ưu nhược điểm của Youtube Premium APK?

Kẻ xấu có thể tự ý thêm mã đôc cũng như là virus khi bạn tải APK miễn phí khiến bạn gặp các tính trạng nguy hiểm thông tin bảo mật cá nhân.

Có nên tải Youtube Premium APK hay không?

Qua tìm hiểu về ưu điểm cũng như nhược điểm của cách tải APK thì chúng ta đã thấy được có khá nhiều tác hại. Người dùng có thể bị trừ tiền tài khoản, cài đặt ứng dụng ngầm, đánh cắp thông tin, vân tay, … Thay vì download dạng này, bạn cũng có thể tham khảo các gói của Youtube Premium như:

Gói dành cho cá nhân

Người dùng sẽ bỏ ra số tiền chỉ 79.000 VNĐ/ tháng là đã có thể trải nghiệm rất nhiều tính năng hấp dẫn. Gói cá nhân sẽ chỉ sử dụng cho một tài khoản cố định.

Gói dành cho sinh viên

Ưu đãi cho sinh viên mà gói Premium mang lại chính là gói dịch vụ sẽ rẻ hơn. Khi chỉ cần bỏ ra 49.000 VNĐ/ tháng là bạn đã có thể trải nghiệm dịch vụ tải Youtube Premium miễn phí vĩnh viễn.

Gói dành cho gia đình

Chỉ cần bỏ ra 149.000 VNĐ/ tháng để tải, chủ nhóm có thể chia sẻ tối đa 5 thành viên (13 tuổi trở lên).

Gói dành cho gia đình

Vậy tính ra, người dùng trong gói gia đình này sẽ chỉ tốn chưa đến 24.900 VNĐ để sử dụng gói dịch vụ này.

Cách tải Youtube Premium miễn phí APK

Với các gói bạn có thể tham khảo ở trên, với mức phí không quá cao nhưng mang lại nhiều tính năng cùng sự an toàn. Người dùng có thể tải Youtube Premium miễn phí và đăng ký gói theo tháng và sử dụng dễ dàng.

Tháng đầu sử dụng gói Premium, người dùng còn được miễn phí, qua tháng tiếp theo mới bắt đầu tính phí. Cách tải như sau:

Đăng ký Youtube Premium trên điện thoại

Khi sử dụng điện thoại và hầu như bạn sử dụng điện thoại để có thể trải nghiệm sử dụng Youtube. Bạn có thể đăng ký tải theo các bước:

  • Bước 1: Chọn vào phần biểu tượng avatar cá nhân ở phía bên phải màn hình của bạn. Trong này sẽ có những lựa chọn cũng như phần cài đặt. Bạn chọn vào “Mua Youtube Premium” và chọn vào “Dùng thử miễn phí”.

Chọn vào phần biểu tượng avatar cá nhân

  • Bước 2: Bạn chọn vào gói Youtube Premium phù hợp với nhu cầu sử dụng và chọn vào “Xác nhận”. Nếu bạn là sinh viên thì nền tảng sẽ hiển thị gợi ý “Gói dành cho sinh viên”. Cần một số minh chứng như giấy tờ tùy thân để bạn xác nhận mình là sinh viên.

chọn gói phù hợp với nhu cầu

Thanh toán qua các hình thức như thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Mastercard) hoặc có thể thanh toán qua ví điện tử Momo. Chọn phương thức thanh toán phù hợp với mình và làm theo hướng dẫn.

Đăng ký Youtube Premium trên máy tính

Người dùng sẽ có thể được trải nghiệm tải Youtube Premium trước khi trả mức phí theo hằng tháng. Đây là một cách rất hay của nền tảng khi giúp người dùng có thể tải miễn phí 1 tháng.

Đối với máy tính, người dùng truy cập https://www.youtube.com/premium. Các bước tiếp theo tương tự như tải trên thiết bị di động.

Đăng ký Youtube Premium trên máy tính

Chọn phương thức thanh toán phù hợp, nhập thông tin tài khoản thanh toán để hoàn tất giao dịch.

Một số câu hỏi thường gặp khi tải youtube Premium miễn phí

Khi download, người dùng sẽ có thể được trải nghiệm rất nhiều tính năng nổi bật trên Youtube. Khi số lượng người dùng của Youtube lên đến 2 tỷ người dùng đăng ký mỗi tháng.

Tải youtube premium miễn phí APK có an toàn không?

Nếu bạn bị phát hiện tải ứng dụng mà không có hoạt động trả phí nào tài khoản của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn và không thể truy cập các chức năng của Google nữa. Thiết bị của bạn có thể bị đánh cắp thông tin bảo mật và sẽ nguy hiểm rất nhiều đến cá nhân người dùng.

Tôi có thể sử dụng YouTube Premium miễn phí APK trên các thiết bị di động không?

Bạn có thể tải miễn phí trên các thiết bị di động nhưng sẽ có rủi ro và các nhược điểm đã nêu trên. Sẽ không có đại diện nào có thể đảm bảo cũng như chịu trách nhiệm cho các rủi ro mà bạn gặp phải.

Một số câu hỏi thường gặp khi tải youtube Premium miễn phí

Bạn sẽ chỉ nhận được các lời cảnh báo trước khi tải APK tại các trang này vì họ sẽ không chịu cho các rủi ro diễn ra.

Tôi có tốn phí khi tải Youtube Premium APK không?

Khi bạn download dạng APK sẽ không mất phí, tải từ một trang web khác không phải là trên Google Play quen thuộc. Nhưng sẽ có rất nhiều rủi ro xấu nếu tải dạng APK này.

Tốt nhất là bạn vẫn nên tải bản thu phí để sử dụng một cách an toàn. Điều này cũng góp phần ủng hộ bản quyền.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có thể tải YouTube Premium APK miễn phí vĩnh viễn nhanh chóng để có thể trải nghiệm những tính năng hấp dẫn này. Biết thêm thông tin về cách tải miễn phí hoặc APK. Tiếp tục theo dõi chúng tôi, bạn sẽ có thêm thông tin công nghệ mới nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here