tải video youtube chất lượng cao

Hiện nay, nhu cầu tải video youtube chất lượng cao ngày càng tăng cao. Điều này càng trở nên cần thiết hơn khi bạn muốn xem video mà không cần phải truy cập vào mạng internet hoặc tốn dung lượng 4G. Vì vậy, trong bài viết này, cùng Kiến Thức Chuyên Sâu tìm hiểu về các phương pháp tải video Youtube chất lượng cao về điện thoại và máy tính cực nhanh để bạn có thể thoải mái xem và thưởng thức các video yêu thích của mình mà không lo bị gián đoạn hoặc bị giới hạn bởi kết nối mạng.

Vì sao nên tải video youtube chất lượng cao về điện thoại máy tính?

Khi tải video youtube 1080p về điện thoại hoặc máy tính, bạn có thể xem video đó mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối internet. Điều này rất hữu ích trong quá trình đi du lịch, di chuyển hoặc ở những nơi có kết nối internet yếu hoặc không có kết nối internet. Bên cạnh đó, giúp thưởng thức các video với chất lượng tốt nhất mà không bị gián đoạn hoặc giảm chất lượng do tốc độ mạng yếu.

Vì sao nên tải video youtube chất lượng cao về điện thoại máy tính?

Ngoài ra, khi tải video từ youtube về bộ sưu tập, người dùng có thể xem lại bất cứ khi nào muốn. Đồng thời việc sắp xếp và quản lý các video theo danh mục hoặc chủ đề khác nhau dễ dàng hơn.

Hướng dẫn 10 cách tải video youtube chất lượng cao về điện thoại, máy tính

YouTube là một nơi lưu trữ video khổng lồ với nhiều thể loại hấp dẫn. Để thực hiện thủ thuật làm Youtube tải video về, bạn có thể sử dụng 10 cách được liệt kê trong bài viết này. Nhờ vào các phần mềm này, người dùng sẽ sở hữu toàn bộ nội dung video chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Ứng dụng TubeMate

Nếu là một fan của YouTube, thì TubeMate là một ứng dụng tuyệt vời cho bạn. Không chỉ xem phim trên điện thoại, TubeMate còn cho phép bạn tải video youtube về điện thoại android với nhiều định dạng và độ phân giải khác nhau, hoặc chuyển đổi chúng sang định dạng tệp MP3. Điều này có nghĩa có thể xem các video và nghe các bài hát mà không cần kết nối Internet.

Link tải: https://tubemate.net/

Hướng dẫn 10 cách tải video youtube chất lượng cao về điện thoại, máy tính

Trang web SaveFrom.net

SaveFrom.net là một trang web cho phép tải video youtube chất lượng cao về máy tính hoặc điện thoại mà không cần cài đặt phần mềm. Bạn chỉ cần sao chép liên kết của video và dán vào trang web, sau đó nhấn nút “Tải xuống” và chọn độ phân giải phù hợp là xong ngay.

Link truy cập: https://en.savefrom.net/

Hướng dẫn 10 cách tải video youtube chất lượng cao về điện thoại, máy tính

Trang web y2mate.com

Với trang web này, người thực hiện chỉ cần sao chép liên kết video YouTube muốn tải về và dán vào ô tìm kiếm trên trang web y2mate. Sau đó, nhấn nút “Start” và chọn định dạng, độ phân giải video mong muốn, sau đó nhấn “Download”. Cuối cùng, chỉ cần đợi video tải về thiết bị của mình là được.

Link truy cập: https://www.y2mate.com/

Hướng dẫn 10 cách tải video youtube chất lượng cao về điện thoại, máy tính

Sử dụng phần mềm IDM (Internet Download Manager)

IDM là một công cụ tải xuống phổ biến và mạnh mẽ, cho phép tải video youtube 1080p. Sau khi cài đặt IDM trên máy tính, bạn chỉ cần vào trang web, chọn video muốn tải xuống và nhấp chuột phải để chọn “Download with IDM”. Sẽ xuất hiện ra một bản danh sách tùy chọn, bạn có thể chọn bất kỳ độ phân giải nào ở định dạng MP4.

Link truy cập: https://www.internetdownloadmanager.com/

Sử dụng phần mềm IDM (Internet Download Manager)

Tải video youtube chất lượng cao với ứng dụng SnapTube

Đây là một ứng dụng tải video miễn phí và dễ sử dụng cho điện thoại Android. Snaptube cho phép tải video từ YouTube, Facebook, Instagram và nhiều trang web khác với chất lượng cao và nhiều định dạng tệp cũng như độ phân giải khác nhau. Với giao diện dễ dàng sử dụng, đảm đảm bạn sẽ biết biết cách sử dụng chỉ sau 1 lần thao tác.

Link truy cập: https://www.snaptube.com/

Sử dụng phần mềm IDM (Internet Download Manager)

YTD Video Downloader

Đây là một phần mềm cho phép bạn tải video youtube 1080p hoặc độ phân giải cao hơn mà không hề tốn bất cứ một chi phí nào cả. Với một giao diện dễ dàng sử dụng, YTD Video Downloader cho phép tải video và nhiều trang web khác với chất lượng cao và độ phân giải lên đến 1080p.

Link truy cập: https://www.ytddownloader.com/download.html

Sử dụng phần mềm IDM (Internet Download Manager)

Tải video youtube chất lượng cao với KeepVid

Là một trang web và ứng dụng tải video miễn phí không chỉ từ Youtube cho điện thoại và cả máy tính. Chỉ cần sao chép link từ các nên tảng, Facebook, Tiktok hay Instagram và dán vào web. Ngay lập tức video sẽ được tải về ngay lập tức.

Link truy cập: https://www.keepvid.to/28

KeepVid

Video DownloadHelper

Là một tiện ích mở rộng cho các trình duyệt web như Google Chrome, Mozilla Firefox và Microsoft Edge. Video DownloadHelper cho phép tải video từ nhiều trang web với chất lượng cao và độ phân giải khác nhau.

Link truy cập: https://chrome.google.com/webstore/detail/video-downloadhelper/lmjnegcaeklhafolokijcfjliaokphfk

Video DownloadHelper

Tải video youtube chất lượng cao với iTubeGo

iTubeGo là một ứng dụng tải video miễn phí và đa chức năng cho điện thoại Android và máy tính Windows/Mac. iTubeGo cho phép tải video từ nhiều trang web khác nhau, bao gồm YouTube, Facebook, Instagram, Dailymotion và nhiều trang web khác với chất lượng cao và độ phân giải lên đến 4K.

Ngoài chức năng tải video, iTubeGo còn hỗ trợ chuyển đổi định dạng video và âm thanh sang các định dạng phổ biến như MP4, MP3, AVI, MOV, WMV, WAV, M4A và nhiều hơn nữa. iTubeGo cũng có tính năng tải video nhạc với độ phân giải cao và chất lượng âm thanh lên đến 320kbps.

Link truy cập: https://itubego.com/en63/

iTubeGo

Youtube Premium

Nếu bạn không muốn tải video từ youtube về bộ sưu tập thì Youtube Premium sẽ là một lựa chọn hợp lý. Đây Là dịch vụ trả phí cho phép người dùng xem video mà không có quảng cáo, tải video về xem offline và nhiều tính năng khác. Với gói dịch vụ này, bạn có thể tải video từ YouTube với chất lượng cao và độ phân giải lên đến 4K.

Link đăng ký: https://www.youtube.com/premium

Youtube Premium

Chất lượng video có bị ảnh hưởng không?

Việc tải video từ youtube về bộ sưu tập có thể ảnh hưởng đến chất lượng của video, tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào cách tải và định dạng video đã chọn. Nếu bạn tải video với chất lượng 1080p trở lên và định dạng tương thích, thì chất lượng của video sẽ không bị ảnh hưởng nhiều.

Tuy nhiên, nếu tải video với độ phân giải thấp hoặc định dạng không tương thích, chất lượng của video có thể bị giảm đáng kể. Ngoài ra, việc sử dụng các phần mềm hoặc ứng dụng tải video không đáng tin cậy cũng có thể ảnh hưởng xấu đến chất lượng của video. Các phần mềm hoặc ứng dụng không được thiết kế để tải video một cách an toàn và có thể chứa mã độc hoặc virus gây hại cho thiết bị của bạn.

Chất lượng video có bị ảnh hưởng không?

Do đó, để tải video youtube chất lượng cao, bạn nên sử dụng các phần mềm hoặc ứng dụng tải video đáng tin cậy và được khuyên dùng. Bạn nên chọn định dạng video phù hợp với thiết bị và độ phân giải mong muốn để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho video. Ngoài ra, người thực hiện nên kiểm tra và cập nhật các phần mềm bảo mật trên thiết bị của mình để đảm bảo an toàn khi tải video.

Những lưu ý khi tải video youtube chất lượng cao về điện thoại và máy tính

Khi tải video Youtube về điện thoại Android, iOS và máy tính, cần lưu ý đến định dạng và độ phân giải video để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho video và đảm bảo rằng thiết bị có thể phát lại video đó. Ngoài ra, nên tránh tải video từ các trang web hoặc ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc không được phép, và kiểm tra dung lượng bộ nhớ trống trên thiết bị của bạn trước khi tải video để đảm bảo không gây ra tình trạng thiếu dung lượng bộ nhớ.

Nếu sử dụng ứng dụng hoặc phần mềm tải video miễn phí, hãy chấp nhận rằng chúng có thể chứa quảng cáo hoặc giới hạn tốc độ tải xuống. Bạn cũng nên chú ý đến tình trạng mạng và dung lượng dữ liệu khi tải video để đảm bảo tải video thành công và tránh gây ảnh hưởng đến kết nối mạng của bạn hoặc điểm số dữ liệu trên thiết bị.

Những lưu ý khi tải video youtube chất lượng cao về điện thoại và máy tính

Để tránh vi phạm pháp luật và chính sách về bản quyền và sử dụng video, bạn nên luôn tuân thủ các quy định và điều khoản của nền tảng và tránh sử dụng video tải về từ Youtube cho mục đích vi phạm pháp luật hoặc gây hại cho người khác. Bằng cách tuân thủ các lưu ý trên, bạn có thể tải video youtube chất lượng cao về điện thoại và máy tính một cách an toàn và hiệu quả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here