youtube vanced bị lỗi

Với việc Youtube gần đây vừa mới ra mắt phiên bản Premium, các nền tảng liên quan như Youtube Vanced bị lỗi khá thường xuyên trong khoảng thời gian này. Tình trạng Youtube Vanced bị chặn, bị lỗi liên tục khiến cho nhiều người dùng có được những trải nghiệm sử dụng khá khó chịu. Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng Vanced và đang gặp khó khăn trong việc khắc phục lỗi Youtube Vanced thì dưới này là một vài thông tin mà bạn có thể tìm hiểu thêm nhé!

Youtube Vanced bị lỗi gì phổ biến?

Youtube Vanced là một trong những ứng dụng phát video trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Với khả năng chặn quảng cáo tối ưu thì Vanced này giúp người dùng có được những phút giây xem phim giải trí mượt mà nhất và không bị gián đoạn trải nghiệm. Đồng thời, app cũng cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hiện đại hơn so với phiên bản Youtube truyền thống.

Youtube Vanced bị lỗi gì phổ biến?

Tuy nhiên, gần đây Youtube đã cho ra mắt phiên bản cập nhật mới nhất của mình là Youtube Premium. Điều này đã khiến cho những ứng dụng phát video trực tuyến có liên quan như Youtube Vanced lỗi khá thường xuyên. Nó làm gián đoạn và mang tới những trải nghiệm không tốt cho người dùng.

Một trong những lỗi khá thường gặp ở ứng dụng phát video trực tuyến này là Youtube Vanced bị chặn và không thể xem được một số video. Đồng thời, những video xem được trên ứng dụng này cũng chưa thực sự mượt mà và còn gặp khá nhiều giật lag trong quá trình phát.

Hay như ở thời điểm trước đó thủ thuật dùng Youtube này có thể hoạt động cực kỳ mượt mà trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Tuy nhiên, kể từ lúc mà bản cập nhật Premium lớn nhất 2023 của Youtube được ra mắt, tình trạng Youtube Vanced dừng hoạt động giữa chừng xảy ra rất nhiều.

Youtube Vanced bị lỗi gì phổ biến?

Ở trên iPhone các bản nhạc phát trong nền hay những đoạn phim sử dụng tính năng trình chiếu Picture in Picture cũng liên tục gặp phải tình trạng tắt nhạc và dừng video giữa chừng. Điều này gây khó chịu và ảnh hưởng nhiều tới trải nghiệm sử dụng của người dùng.

Nguyên nhân Youtube Vanced bị lỗi 

Youtube Vanced được người dùng biết tới như là một Youtube phiên bản thứ hai khi sở hữu các chức năng khá giống với bản truyền thống. Tuy nhiên, ưu điểm khiến cho Vanced nhận được nhiều sự yêu thích từ phía người sử dụng là khả năng chặn quảng cáo ấn tượng.

Ở phiên bản Youtube truyền thống, khi nhấn vào một video bất kỳ, gần như chắc chắn là sẽ có sự xuất hiện một vài quảng cáo từ 3 – 5 giây trong suốt quá trình xem. Dù hơi bất tiện cho người dùng nhưng đây lại là một trong những khoản lợi nhuận lớn của Youtube.

Nguyên nhân Youtube Vanced bị lỗi 

Chính vì vậy, ngay từ khi cho ra mắt phiên bản Premium của Youtube, Gmail đã mạnh tay hơn với những ứng dụng phát video không trực tuyến khác có sử dụng dữ liệu video của Youtube truyền thống. Điều này nhằm hạn chế tương tác của người dùng với những ứng dụng phát video chặn quảng cáo như Vanced để tập trung hơn vào Youtube truyền thống.

Các lỗi thường gặp nhất của Vanced ngay sau khi phiên bản Youtube Premium ra mắt là thường xuyên bị ngừng hoạt động, văng ra ngoài. Tình trạng này rất hay xảy ra ngay sau khi người dùng đăng nhập và tiến hành tìm kiếm trên Vanced.

Cách khắc phục lỗi Vanced chi tiết

Theo như chia sẻ từ nhiều người dùng hiện nay, tình trạng Youtube Vanced bị lỗi hiện đã có một số phương án cải thiện. Dưới này là tổng hợp các cách khắc phục lỗi Vanced chi tiết của Kiến Thức Chuyên Sâu mà bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Sử dụng một tài khoản Google khác

Mẹo đầu tiên để bạn khắc phục được tình trạng lỗi trên Vanced là chuyển sang đăng nhập Youtube Vanced bằng một tài khoản Google khác. Tuy nhiên thì đây chỉ là phương án tạm thời. Sau một thời gian, rất có thể ứng dụng sẽ tiếp tục bị lỗi và bạn lại phải chuyển sang một tài khoản Google khác.

Cách khắc phục lỗi Vanced chi tiết

Hoạt động ở chế độ ẩn danh

Giải pháp thứ hai giúp cho bạn có thể thoải mái trải nghiệm Vanced mà không gặp bất kỳ tình trạng lỗi gì là hoạt động ở chế độ ẩn danh. Hoặc là bạn có thể lựa chọn không đăng nhập vào Youtube Vanced.

Cách khắc phục lỗi Vanced chi tiết

Dù khắc phục được lỗi trên Vanced nhưng khi hoạt động ở chế độ ẩn danh, người dùng sẽ không để lại được lịch sử tìm kiếm hoặc những video đã xem trước đó. Vì vậy, mỗi khi trở lại Youtube Vanced thì bạn sẽ lại phải tốn sức tìm kiếm lại những chủ đề mình quan tâm trước đó.

Cài đặt Youtube Vanced bản mới nhất

Một cách khác cũng giúp bạn khắc phục được lỗi của Youtube Vanced là tiến hành gỡ ứng dụng trên máy và tải về phiên bản mới nhất của Vanced. Bản cập nhất mới của Vanced chắc hẳn đã được xử lý để bạn phần nào trải nghiệm mượt mà được ứng dụng này mà không gặp lỗi rồi nhé!

Cách khắc phục lỗi Vanced chi tiết

Cách cài Youtube Vanced cho iOS và Android

Trong trường hợp bạn lựa chọn gỡ cài đặt Youtube Vanced và tiến hành tải lại những vẫn chưa biết cách thì dưới này là các hướng dẫn cài Youtube Vanced cho iOS và Android mà bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Cách tải Youtube Vanced cho điện thoại Android 

Các thao tác cài đặt Youtube Vanced trên điện thoại Android như sau:

  • Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào website chính của Youtube Vanced (https://youtubevanced.com/) để tải file APK của Vanced về máy.

Cách cài Youtube Vanced cho iOS và Android

Bước 2: Nếu có thông báo nhắc nhở người dùng về tệp này có thể gây hại hiện lên, bạn tiếp tục nhấn vào “Tải về” để bắt đầu quá trình tải file nhé!

điện thoại Android 

Bước 3: Mở file lên và cài đặt ứng dụng bình thường là bạn đã hoàn tất quá trình tải Youtube Vanced về điện thoại Android rồi nhé!

điện thoại Android 

Cách tải Youtube Vanced cho iOS

Youtube Vanced là một ứng dụng hoạt động trên nền tảng Android. Tuy nhiên, nếu sử dụng iOS thì bạn cũng có thể tìm thấy những tính năng tương tự Vanced trên một ứng dụng khác có tên Cercube for Youtube. Các thao tác tải về như sau.

Bước 1: Truy cập vào website <pandahelp.vip> để cài đặt Cercube for Youtube về máy.

cách tải cho ios

  • Bước 2: Truy cập vào Cài đặt > Chọn cài đặt chung > Tiếp tục chọn Quản lý thiết bị > Nhấn vào Tin cậy Panda Helper.

cách tải cho ios

  • Bước 3: Mở Panda Helper lên và tìm kiếm Cercube for Youtube trên nền tảng này.
  • Bước 4: Nhấn “Install” để tải ứng dụng về máy. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất là bạn đã có thể mở ứng dụng lên và trải nghiệm bình thường được rồi nhé!

cách tải cho ios

Trên này là một vài thông tin về Youtube Vaned và cách khắc phục khi Youtube Vanced bị lỗi và bạn có thể tham khảo thêm. Với những chia sẻ trên này, hy vọng bạn sẽ có được những trải nghiệm sử dụng Youtube Vanced tốt nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here