youtube không quảng cáo cho android tv

Youtube không quảng cáo cho Android TV có lẽ là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều bởi người dùng để chặn quảng cáo trên nền tảng Youtube của các dòng tivi Android. Đây là cách tốt nhất giúp người dùng có thể tập trung vào nội dung mà mình đang quan tâm. Từ đó giúp có những giây phút giải trí, thư giãn được trọn vẹn nhất. Nếu như đây là lần đầu tiên bạn biết đến cách chặn quảng cáo này thì đừng bỏ qua hướng dẫn chi tiết cách tải Youtube android TV APK của Kiến Thức Chuyên Sâu dưới đây.

Những cách xem Youtube không quảng cáo cho Android TV

Nền tảng không quảng cáo trên Android TV tức là hành động chặn quảng cáo được người dùng sử dụng khá phổ biến để loại bỏ quảng cáo trong nội dung mà mình đang xem trên Youtube. Hiện nay có khá nhiều cách để bạn có thể xem Youtube không quảng cáo. Tuy nhiên dưới đây là những cách cơ bản, phổ biến nhất mà bạn có thể tham khảo, sử dụng để có được trải nghiệm xem hoàn hảo nhất.

Hướng dẫn chặn quảng cáo Youtube thông qua cài đặt

Cách đơn giản nhất bạn có thể sử dụng đó là cái đặt trực tiếp để có thể xem Youtube không quảng cáo cho Android TV nhanh chóng. Các bước thực hiện chi tiết như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Youtube sau đó bạn chọn tiếp ảnh đại diện và chọn tiếp mục Cài đặt

Những cách xem Youtube không quảng cáo cho Android TV

 • Bước 2: Chọn mục Phát lại và hiệu suất tiếp đó bạn nhấn bỏ dấu tích ở ô Hiển thị thẻ thông tin trong video. Khi đó bạn đã hoàn thành việc chặn quảng cáo Youtube thông qua cài đặt rồi.

Những cách xem Youtube không quảng cáo cho Android TV

Xem Youtube không quảng cáo cho AndroidTV thông qua Youtube Smart TV

Bên cạnh việc cài đặt ghi bạn có thể xem Youtube không quảng cáo cho Android TV thông qua Youtube Smart TV. Các bước cài đặt và sử dụng ứng dụng như sau:

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng YouTube Smart TV và Plugin XWalkRuntimeLib trên thiết bị tivi nhà bạn.

Xem Youtube không quảng cáo cho AndroidTV thông qua Youtube Smart TV

 • Bước 2: Trong trường hợp đây là lần đầu tiên bạn chọn launcher phù hợp với TV. Thông thường sẽ là PRO Main.
 • Bước 3: Sử dụng ứng dụng để xem như bình thường khi đó bạn sẽ được trải nghiệm xem video mà không bị ảnh hưởng bởi quảng cáo.

Xem Youtube không quảng cáo cho AndroidTV thông qua Youtube Smart TV

Sử dụng Pure Tube để chặn quảng cáo trên Youtube

Trong cách chặn để có thể trải nghiệm Youtube không quảng cáo cho Android TV này, bạn chỉ cần thực hiện theo thủ thuật Youtube với các bước dưới đây.

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Pure Tube về thiết bị của mình

Sử dụng Pure Tube để chặn quảng cáo trên Youtube

 • Bước 2: Mở ứng dụng và chọn bất kỳ video nào mình muốn xem là đã thấy rằng quảng cáo đã được chặn để thoải mái tận hưởng video mình yêu thích.

Sử dụng Pure Tube để chặn quảng cáo trên Youtube

Đăng ký tài khoản Premium để trải nghiệm Youtube không quảng cáo cho Android TV

Đối với cách này bạn cần đăng ký tài khoản Premium là đã có thể chặn được quảng cáo trên Youtube rồi. Các bước đăng ký tài khoản Premium Youtube như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link https://www.Youtube.com/red bằng điện thoại hoặc máy tính của mình.

Đăng ký tài khoản Premium để trải nghiệm Youtube không quảng cáo cho Android TV

 • Bước 2: Sử dụng tài khoản Google bạn muốn đăng ký và đăng nhập vào

Đăng ký tài khoản Premium để trải nghiệm Youtube không quảng cáo cho Android TV

 • Bước 3: Nhấn chọn Dùng thử miễn phí hoặc bạn hãy nhấn và chọn Tải Youtube Red.

Đăng ký tài khoản Premium để trải nghiệm Youtube không quảng cáo cho Android TV

 • Bước 4: Chọn phương thức thanh toán phù hợp với bạn. Ở đây, bạn có thể thêm các phương thức thanh toán mới để mang lại sự thuận tiện nhất cho việc thanh toán.

Chọn phương thức thanh toán phù hợp

 • Bước 5: Bấm chọn Mua và thanh toán để có thể hoàn tất giao dịch. Khi đó tài khoản của bạn đã được nâng cấp lên Premium và bạn có thể thoải mái trải nghiệm Youtube không quảng cáo cho Android TV nhà mình rồi.

Xem thêm hướng dẫn các cách phát triển kênh Youtube đơn giản

Tải thông qua ứng dụng của bên thứ 3

Youtube Smart TV là phần mềm hỗ trợ được thiết kế dành riêng cho Android TV sử dụng điều khiển cầm tay. Chúng có tác dụng giúp bạn có thể xem video Youtube mà không chứa các quảng cáo. Để sử dụng Youtube Smart TV và chặn quảng cáo bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây.

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Youtube Smart TV và Xwalk Runtime Lib trên tivi Android của mình.
 • Bước 2: Vào kho ứng dụng sau đó mở biểu tượng Youtube có ký hiệu chữ S ở giữa để truy cập vào ứng dụng.

Tải thông qua ứng dụng của bên thứ 3

 • Bước 3: Chọn cho mình launcher phù hợp với TV hiện đang sử dụng. Thông thường đó là PRO Main.
 • Bước 4: Bạn có thể trải nghiệm trực tiếp trên giao diện chính của Smart Youtube TV không khác gì Youtube bình thường. Từ đó các nội dung của bạn muốn xem hoàn toàn có thể sạch quảng cáo cho trải nghiệm tốt nhất.

trải nghiệm trực tiếp trên giao diện chính

Youtube không quảng cáo cho Android TV nhờ cài đặt công cụ trên cửa hàng Chrome

HIện nay, Chrome cũng như các trình duyệt hiện đại khác đều cho phép người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh tiện ích để mang tới trải nghiệm một cách hoàn hảo hơn. Và chặn quảng cáo là một trong những tiện ích mở rộng vô cùng ấn tượng và được đông đảo người dùng lựa chọn sử dụng để giúp trải nghiệm xem Youtube được tốt nhất. Các bước chi tiết bạn có thể thực hiện để chặn quảng cáo Youtube bằng cài đặt công cụ trên cửa hàng Chrome như sau:

 • Bước 1: Mở trình duyệt Chrome trên thiết bị của mình sau điều hướng đến Chrome Web Store . Tiếp đó bạn hãy nhập trình chặn quảng cáo vào ô tìm kiếm và nhấn tìm kiếm. Tiếp tục nhấn chọn More Extension Results để có thể hiển thị tất cả các tiện ích ở trên trình duyệt.

Youtube không quảng cáo

 • Bước 2: Chọn tiện ích chặn quảng cáo sau đó nhấn vào thêm vào Chrome. Tiếp đó nhấn chọn phần thêm tiện ích mở rộng. Lúc này bạn đã hoàn tất việc chặn quảng cáo và có thể xem những nội dung trên Youtube không quảng cáo cho Android tv.

Chọn tiện ích chặn quảng cáo sau đó nhấn vào thêm vào Chrome

Cách tải Youtube Android TV

Ứng dụng Youtube cho Android TV mang tới cho người dùng sự đa dạng, tiện ích với các nội dung cực ấn tượng. Để tải ứng dụng về thiết bị Android tivi của mình, bạn hãy làm theo các bước cực đơn giản dưới đây:

 • Bước 1: Mở Trình duyệt trên Android tivi của mình vào truy cập vào Youtube Smart TV APK để tải ứng dụng về.

Truy cập vào tivi để tải về

 • Bước 2: Sau khi việc tải về được hoàn tất, bạn quay trở lại màn hình và chọn vào mục Quản lý ứng dụng.

quay trở lại màn hình và chọn vào mục Quản lý ứng dụng

 • Bước 3: Trong mục Quản Lý App chọn App tải về

Trong mục Quản Lý App chọn App tải về

 • Bước 4: Chọn Youtube Smart TV để thực hiện việc cài đặt.

Chọn Youtube Smart TV

 • Bước 5: Chọn Cài đặt để tiếp tục cài đặt ứng dụng trên thiết bị

Chọn Cài đặt

 • Bước 6: Trong trường hợp Google Play Protect yêu cầu cho phép cài đặt bạn hãy chọn Cho Phép để hoàn tất việc cài đặt. Lúc này bạn đã có thể mở ứng dụng và trải nghiệm được trên Android tivi của mình rồi.

Có nên tải Youtube Android TV APK không?

Youtube Android TV APK là một phiên bản không chính thức của ứng dụng Youtube dành riêng cho thiết bị Android TV. Phiên bản APK được phát triển bởi các bên thứ ba, không phải từ Google hoặc nhà phát triển chính thức của Youtube. Đôi khi, phiên bản này được tải xuống và cài đặt trực tiếp từ các nguồn không chính thức hoặc cửa hàng ứng dụng bên ngoài hoặc các trang web khác.

Có nên tải Youtube Android TV APK không?

Bản APK cung cấp một giao diện và trải nghiệm sử dụng tương tự như phiên bản chính thức dành cho Android TV, nhưng nó không nhận được các cập nhật chính thức và hỗ trợ đầy đủ từ Google. Điều này có thể gây ra một số rủi ro liên quan đến tính ổn định, bảo mật và tính tương thích với các phiên bản Android TV và các thiết bị khác.

Tuy nhiên việc cài đặt dạng APK mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích như: sử dụng rất nhiều các ứng dụng không có trong kho ứng dụng, mở rộng các tính năng cho tivi cũng như nâng cao trải nghiệm giải trí hoàn hảo. Do đó, việc tải Youtube Android TV APK là điều bạn không nên bỏ qua.

Lợi ích của việc xem Youtube không quảng cáo cho Android TV

Việc xem video không quảng cáo nói riêng và tất cả các loại tivi khác nói chung đều mang lại một trải nghiệm độc đáo, ấn tượng khó quên. Dưới đây là chi tiết những lợi ích mà chúng mang lại cho người dùng:

Lợi ích của việc xem Youtube không quảng cáo cho Android TV apk

 • Trải nghiệm xem video liền mạch: Quảng cáo trên Youtube có thể làm gián đoạn trải nghiệm xem video. Khi chặn quảng cáo, bạn sẽ có thể xem video mà không bị gián đoạn, tận hưởng nội dung mà không bị quảng cáo làm phiền.
 • Tăng cường trải nghiệm người dùng: Xem Youtube TV Android không bị quảng cáo giúp bạn có thể tập trung vào nội dung video mà không bị gián đoạn hoặc phải chờ đợi quảng cáo.

Youtube không quảng cáo cho Android TV là một trong những cách độc đáo ấn tượng giúp bạn có được trải nghiệm xem tốt nhất. Hi vọng những tổng hợp và chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích. Từ đó giúp việc xem Youtube được liền mạch và vô cùng ấn tượng. Đừng quên đến với CellphoneS để chọn cho mình mẫu tivi chất lượng, giá tốt và có những trải nghiệm giải trí hoàn hảo sau những giờ làm việc căng thẳng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here