tải video youtube thành file mp3

Tải video Youtube thành file MP3 để bạn có thể thưởng thức những bài hát ngay trên điện thoại của mình. Cách chuyển nhạc từ Youtube sang MP3 bằng điện thoại nhanh chóng và dễ dàng nhất bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây. Nhằm phục vụ nhu cầu nghe nhạc của người dùng, sau đây sẽ là 10 cách thực hiện nhanh chóng.

Ích lợi khi chuyển video youtube thành file mp3

Youtube là một nền tảng chia sẻ các video với nhiều nội dung khác nhau vô cùng thú vị và thu hút đông đảo lượt người đăng ký. Khi có hơn 2 tỷ lượt người dùng mỗi tháng, với rất nhiều nội dung như chương trình giải trí, âm nhạc, vlog, …

Ích lợi khi thực hiện cách tải chuyển video youtube thành file mp3 bằng điện thoại, máy tính

Khi xem các video và cảm thấy thích âm thanh trong video đó, bạn muốn nghe bản MP3. Bạn muốn thực hiện thủ thuật Youtube này sẽ có rất nhiều lợi ích như:

  • Nghe nhạc trên điện thoại mà không cần phải có kết nối internet, vì bạn đã tải file MP3 về lưu trữ. Việc tải hẳn nhạc về giúp cho bạn có thể nghe nhạc mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối mạng.
  • Tiết kiệm được dung lượng bộ nhớ hơn. Thay vì tải video dung lượng lớn thì file MP3 sẽ nhẹ hơn. Điện thoại của bạn sẽ trống nhiều dung lượng hơn cho các mục đích khác.
  • Thuận tiện cho việc sử dụng tác vụ khác. Khi bạn vừa muốn nghe nhạc, vừa cần sử dụng điện thoại cho việc khác. Nền tảng thường không thể chạy nền được nên việc tải MP3 về sẽ giải quyết vấn đề này.

Cách tải video youtube thành file mp3 trong vòng 1 nốt nhạc

Khi bạn nghe được một bản nhạc rất hay trên nền tảng mà chưa tìm được file MP3 để nghe. Đã có cách thực hiện để bạn có thể tải ngay bài nhạc này.

Có rất nhiều cách chuyển nhạc từ Youtube sang MP3 bằng điện thoại mà bạn có thể tham khảo. Sau đây sẽ có 10 cách mà Kiến Thức Chuyên Sâu mời bạn tham khảo qua:

 Sử dụng trang y2meta

Hiện tại đang có rất nhiều trang web cho phép người dùng có thể hỗ trợ cách chuyển nhạc sang MP3 bằng điện thoại. Cách tải nhạc bạn có thể tham khảo đầu tiên là với trang y2mate. Với các bước tải nhanh chóng:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng và tìm kiếm video có chứa bản nhạc mà bạn muốn chuyển. Bên dưới video đó, bạn vào mục chia sẻ và chọn vào “Sao chép đường dẫn”.

Cách tải nhạc, chuyển  video youtube thành file mp3 bằng điện thoại, máy tính

  • Bước 2: Thoát khỏi ứng dụng và mở trình duyệt web trên điện thoại của mình. Bạn truy cập vào trang web của y2mate là https://www.y2mate.com/
  • Bước 3: Truy cập vào link bạn sẽ vào được trang giúp tải video Youtube thành file MP3. Copy link bạn đã sao chép vào “Tải nhạc Youtube về MP3” và nhấn vào nút có hình mũi tên.
  • Bước 4: Chọn vào nút mũi tên hướng xuống, bạn sẽ có các lựa chọn về chất lượng của nhạc. Chọn chất lượng và dụng lượng tùy thích theo nhu cầu, sau đó nhấp “Tải về”.
  • Bước 5: Sau khi y2mate đã chuyển đổi xong thì bạn nhấp vào “Download MP3” để tải nhạc về.

Cách tải, chuyển nhạc từ video youtube sang file mp3 trên điện thoại và máy tính

Vậy là bạn đã có thể chuyển video Youtube thành file MP3 một cách nhanh chóng và nghe file này cả khi không có internet.

Tải video Youtube thành file MP3 bằng Listen Youtube

Đây cũng là một trang web giúp cho bạn có thể chuyển thành file MP3 và tải về nhanh chóng. Tương tự như trang web đầu tiên, sau khi sao chép link video thì bạn truy cập vào đường link:https://listentoyoutube.cc/ và dán đường link đã copy vào ô trống.

Nhấn “Go” để trang web có thể chuyển hoặc tải video Youtube thành file MP3. Nhấn tiếp vào mục “Download MP3” để tải bài hát đó về điện thoại nhanh chóng.

 Cách tải nhạc Youtube thành MP3 với x2convert

Tiếp theo, chúng ta đến với trang web x2convert để có thể tải nhanh chóng. Với đường link là: http://x2convert.com/vi/download-youtube-to-mp3-music . Bạn dán đường link bài hát đã copy trước đó vào ô trống.

Cách tải, chuyển nhạc video youtube thành file mp3 bằng điện thoại và máy tính

Nhấn chọn vào “Get link video” để cho trang web x2convert có thể thực hiện việc chuyển đổi của mình. Sau khi chờ đợi chuyển đổi xong, bạn chỉ cần nhấp chọn vào “Download” là đã có thể tải file nhạc mình yêu thích.

 Sử dụng YT1s.com

Với trang web YT1s bạn cũng sẽ có thể tải một cách nhanh chóng hơn cả. Chỉ cần copy đường link bài hát mà bạn muốn chuyển video Youtube thành file MP3. sau đó truy cập vào trang web: https://yt1s.com/en26.

Dán đường link bạn copy vào ô “Search or paste Youtube link here” sau đó nhấn vào “Convert” để có thể chuyển đổi. Chọn định dạng là “MP3” và nhấn vào “Get link” để có thể tải nhạc. Nhấn chọn “Tải về” để tải thành file MP3.

Cách tải video youtube thành file mp3 Snapsave.io

Snapsave là công cụ giúp người dùng có thêm một cách nhanh chóng. Chỉ với các bước đơn giản, copy link nhạc mà bạn muốn chuyển đổi. Sau đó truy cập vào trang web https://snapsave.io/vi.

Snapsave.io

Dán link video đó vào khung và bấm chọn “Tải xuống”, chờ Snapsave chuyển đổi và bạn sẽ có các lựa chọn về chất lượng. Chọn vào chất lượng MP3 và bấm chọn “Get link” là bạn đã có thể hoàn tất.

Onlinedownloader

Onlinedownloader là công cụ giúp cho cách tải của bạn càng thêm dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web: https://onlinedownloader.net/. Dán link video mà bạn đã copy vào khung.

Sau đó nhấn “Download”, trang sẽ hiển thị ra các lựa chọn tải, bạn bấm chọn vào “MP3” để có thể tải.

Chuyển video youtube thành file mp3 với Dirpy

Dirpy là trang web giúp tách phần nhạc trong video thành định dạng MP3 một cách nhanh chóng. Chỉ cần truy cập vào trang web: https://dirpy.com/. Dán phần link bạn copy ở kênh mà bạn muốn tách nhạc.

Dirpy

Bấm chọn “dirpy!” để trang web có thể chuyển đổi và hiện ra một giao diện tiếp theo cho bạn. Điểm cộng của trang web này chính là bạn có thể căn chỉnh thời gian bắt đầu và kết thúc theo mong muốn. Sau đó ấn chọn “Record Audio”.

Cách chuyển nhạc từ youtube sang mp3 bằng điện thoại bằng ytmp3.cc

Trang web tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là ytmp3.cc. Đây là trang web giúp bạn có thể chuyển video thành file MP3 miễn phí. Truy cập vào trang web https://ytmp3.cc/. Dán phần link bạn đã copy vào khung và nhấn ô “Convert”.

Chờ một ít thời gian để trang web có thể chuyển đổi, lúc này sẽ hiển thị ra các lựa chọn về chất lượng tải về. Chọn vào chất lượng MP3 mà bạn muốn tải xuống và nhấn “Download” để hoàn thành.

Tải video Youtube thành file mp3 bằng YT5s

Với những thao tác đơn giản trên trang web YT5s là bạn đã có thể tải nhanh bản nhạc về hoàn toàn miễn phí. Truy cập vào trang web:https://yt5s.io/vi2/youtube-to-mp3. Dán phần link bạn đã copy vào khung.

YT5s

Sau đó nhấn chọn ô “Bắt đầu” để trang web có thể xử lý chuyển đổi. Chọn vào chất lượng, dung lượng file muốn tải. Sau đó nhấn chọn vào “Get link” là bạn đã có thể hoàn thành.

Sử dụng kituchat.com

Trang web cuối cùng mà bạn có thể tham khảo qua chính là kituchat, cho phép bạn chuyển video thành file MP3 nhanh chóng. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web: https://kituchat.com/tai-nhac-youtube-mp3/.

Sử dụng kituchat.com

Copy phần link mà bạn muốn tải nhạc vào phần khung của kituchat, sau đó ấn chọn “Get link video”. Chờ trang web chuyển đổi xong sẽ có các lựa chọn, bạn ấn chọn MP3 và bấm “Download” để hoàn thành. Vậy là đoạn nhạc được tách ra đã có trên máy của bạn.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã biết thêm tải video youtube thành file mp3. Tham khảo được nhiều trang web đáng tin cậy để có thể chuyển nhạc từ video Youtube thành file MP3 trên điện thoại và máy tính. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết của chúng tôi, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức công nghệ hữu ích nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here