tải youtube vanced mới nhất

Tải Youtube vanced mới nhất giúp người dùng smartphone, máy tính có những trải nghiệm xem video mượt mà nhất. Bởi ứng dụng này có rất nhiều tính năng nổi bật và không mất phí nên nên người dùng ưu tiên lựa chọn. Cùng Kiến Thức Chuyên Sâu tìm hiểu về cách tải ứng dụng về điện thoại và máy tính nhanh nhất cho mọi người tham khảo.

Youtube Vanced là gì?

Tải Youtube vanced mới nhất là thông tin rất nhiều người dùng smartphone, máy tính  mong chờ. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn chưa biết tới ứng dụng này khi xem video giải trí trên Youtube. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu thông tin về app cài trên điện thoại.

Youtube Vanced là gì?

Đối với người dùng thường xuyên xem video trên Youtube thì ứng dụng Vanced rất tiện lợi. Với nhiều tính năng nổi bật ứng dụng này mang đến cho người xem những trải nghiệm giải trí tuyệt vời. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của Youtube Vanced mọi người theo dõi:

 • Các video quảng cáo sẽ bị chặn không thể hiển thị.
 • Khi màn hình điện thoại, máy tính bị tắt người dùng vẫn có thể nghe nhạc từ các video mà không bị dừng.
 • Chế độ xem video sau khi tải Youtube vanced mới nhất về máy lên tới 4K cho màn HR và HDR.
 • Người dùng smartphone chỉ cần vuốt màn hình là âm lượng và độ sáng video sẽ được điều chỉnh phù hợp.
 • Thanh bình chọn Thích/không thích có thể bật hoặc tắt rất tiện lợi.
 • Giao diện Dark Theme giúp người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.
 • Tính năng tự động phát lại tiện lợi trên ứng dụng Youtube Vanced.

Cách tải Youtube Vanced mới nhất APK trên điện thoại

Giờ đây nhu cầu người xem trên điện thoại rất nhiều bởi tính tiện lợi của nó. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách tải download youtube vanced apk về điện thoại nhanh và chuẩn xác nhất.

Cách tải cho Android

Người dùng điện thoại thông minh hệ điều hành Android hiện nay rất phổ biến. Bởi hệ điều hành điện thoại Android được tích hợp trên nhiều dòng máy từ Samsung, Oppo, Xiaomi,… Nếu bạn muốn có những trải nghiệm xem video mượt mà nhất hãy tải ngay ứng dụng mới nhất. Dưới đây là cách dùng Youtube về các bước download, tải Youtube Vanced APK mới nhất cho smartphone hệ điều hành Android cho mọi người tham khảo:

 • Bước 1: Đầu tiên mọi người sẽ lên Google sau đó tìm kiếm Youtube Vanced apk để có thể tải về thiết bị.

Cách tải Youtube Vanced mới nhất APK trên điện thoại

 • Bước 2: Khi tệp đã được tải xuống hoàn tất, hãy nhấn vào Mở -> Sau đó chọn Cài đặt để thực hiện cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình.

Cách tải Youtube Vanced mới nhất APK trên điện thoại

 • Bước 3: Sau khi ứng dụng được cài đặt xong, hãy nhấn Mở để thực hiện mở ứng dụng trên thiết bị.

Cách tải Youtube Vanced mới nhất APK trên điện thoại

 • Bước 4: Lúc này màn hình hiển thị các thông tin để bạn xác nhận. Hãy nhấn Bắt đầu sau đó nhấn tiếp các dấu next (biểu tượng dấu >) để chuyển sang màn hình xác nhận đã cài đặt.

Cách tải Youtube Vanced mới nhất APK trên điện thoại

 • Bước 5: Tiếp theo hãy nhấn chọn Đóng để hiển thị màn hình chính

Cách tải Youtube Vanced mới nhất APK trên điện thoại

 • Bước 6: Lúc này giao diện chính của ứng dụng được mở, bạn có thể chọn và trải nghiệm trên ứng dụng được rồi nhé.

Cách tải Youtube Vanced mới nhất APK trên điện thoại

Cách tải cho iOS

Người dùng iPhone cũng có thể tải Youtube Vanced mới nhất về điện thoại để có khoảng thời gian giải trí xem video mượt mà nhất. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách tải ứng dụng Youtube vanced về điện thoại iOS cho mọi người tham khảo:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn thực hiện tải ứng dụng Cercube for Youtube ở trên điện thoại

Cách tải Youtube Vanced mới nhất APK trên điện thoại

 • Bước 2: Trên điện thoại của mình bạn hãy nhấn chọn phần Cài đặt sau đó nhấn chọn vào Cài đặt chung > Chọn Quản lý thiết bị và cấu hình cuối cùng hãy nhấn chọn Tin cậy PandaHelper.

nhấn chọn phần Cài đặt

 • Bước 3: Hãy mở ứng dụng PandaHelper tìm kiếm ứng dụng Cercube 5 trong mục App > Tiếp theo chỉ càn nhấn chọn Install để tải Cercube 5 về và có thể sử dụng được ứng dụng trên điện thoại IOS rồi.

mở ứng dụng PandaHelper

Cách tải Youtube Vanced trên máy tính

Người dùng máy tính cũng có thể tải ứng dụng để có những khoảng thời gian xem video mượt mà nhất. Chúng ta sẽ có 2 cách tải Youtube vanced mới nhất cho máy tính là: tải qua phần mềm giả lập Bluestacks và không tải qua phần mềm giả lập. Tuy nhiên cách tải ứng dụng Youtube vanced mới nhất trên máy tính qua phần mềm giả lập được nhiều người lựa chọn nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước thao tác chi tiết nhất:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn phải cài đặt phần mềm giả lập hệ điều hành Android về máy tính. Phần mềm giả lập được nhiều người dùng sử dụng nhất chính là Bluestacks. Mọi người lên google tìm đúng trang chính thức của nó và tải xuống, cài đặt dễ dàng.

tải trên máy tính

 • Bước 2: Sau khi cài đặt phần mềm giả lập Bluestacks thành công, trên thanh công cụ của nó bạn sẽ tìm kiếm ứng dụng và tải xuống tương tự như trên điện thoại hệ điều hành Android.

tải trên máy tính

Cách tải Youtube vanced mới nhất về máy tính qua phần mềm giả lập khá đơn giản lại nhanh chóng. Các bạn nên lựa chọn phương pháp này để có những khoảng thời gian giải trí xem video thú vị nhất.

Xem thêm hướng dẫn cách tăng view Youtube chi tiết và nhanh chóng

Hướng dẫn cách sử dụng Youtube Vanced

Sau khi download youtube vanced apk về máy chúng ta sẽ sử dụng ứng dụng này để xem video rất tiện lợi. Ứng dụng này như một app thông thường, người dùng vào tìm kiếm video để giải trí.

Hướng dẫn cách sử dụng

Tuy nhiên trên ứng dụng có nhiều tính năng nổi bật hơn như: tự động phát lại, thay đổi tốc độ tua, video thu nhỏ,… Đặc biệt khi xem video trên Youtube vanced người dùng không gặp tình trạng quảng cáo tràn lan gây khó chịu. Nhờ đó mà người dùng có những trải nghiệm xem video giải trí thú vị mỗi ngày.

Những tính năng nổi bật của Youtube Vanced

Cách tải Youtube vanced mới nhất về điện thoại, máy tính rất đơn giản và nhanh chóng ai cũng có thể thực hiện được. Hơn nữa ứng dụng này có rất nhiều tính năng nổi bật mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những tính năng nổi bật bạn cần biết:

Dark Theme

Có 2 theme cơ bản để người dùng Youtube vanced lựa chọn là tối và sáng. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể điều chỉnh màu nền chung của ứng dụng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách bật Dark Theme cho mọi người tham khảo:

 • Bước 1: Sau khi tải Youtube vanced mới nhất, bạn sẽ nhấn chọn vào biểu tượng tài khoản ở góc trên bên phải màn hình.

Những tính năng nổi bật

 • Bước 2: Sau đó người dùng sẽ truy cập vào mục Cài đặt.

Những tính năng nổi bật

 • Bước 3: Tiếp theo bạn sẽ tìm đến mục Vanced settings để kích hoạt Dark Theme tùy thích.
 • Bước 4: Bạn sẽ nhấn chọn Black Theme để kích hoạt giao diện tối, hoặc bỏ qua tính năng này để sử dụng giao diện màu sáng.

Những tính năng nổi bật

Tự động phát lại video

Tính năng tự động phát lại video được rất nhiều người sử dụng. Ở phiên bản Youtube thông thường tính năng này không được kích hoạt mà người dùng phải tự thao tác. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước bật tính năng tự động phát lại video trên Vanced cho mọi người theo dõi:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ truy cập vào mục tài khoản rồi chọn cài đặt.

Tự động phát lại video

 • Bước 2: Tiếp theo mọi người sẽ chọn mục Vanced Settings và vào mục Misc. Tiếp theo hãy nhấn để mở tính năng Auto Repeat là chế độ tự động phát lại video được kích hoạt

Tự động phát lại video

 • Bước 3: Cuối cùng bạn quay trở lại ứng dụng và thưởng thức video âm nhạc yêu thích.

Thay đổi tốc độ tua video trên Youtube vanced

Sau khi tải Youtube vanced mới nhất người dùng có thể thay đổi tốc độ tua video rất dễ dàng. Bạn chỉ cần thao tác như sau: Cài đặt/ cài đặt chung/ Nhấn đúp chuột trái để tua/ Chọn thời gian tua.

Thay đổi tốc độ tua video

Như vậy là tính năng tua video đã hoàn thành, bạn thoải mái thưởng thức video giải trí dễ dàng.

Tự động phát lại video chạy nền

Tự động phát lại video đang chạy nền trên ứng dụng là tính năng rất đặc biệt. Cũng nhờ tính năng phát lại video thu nhỏ này mà Youtube vanced được nhiều người tin chọn sử dụng hơn. Sau khi download youtube vanced apk về mọi người sẽ cài đặt tính năng tự động phát lại video chạy nền khá đơn giản như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn vẫn phải truy cập vào mục cài đặt, chọn Cài đặt Vanced rồi chọn Khác.
 • Bước 2: Sau đó bạn sẽ kích hoạt tính năng tự động phát lại video chạy nền. Đây cũng chính là tính năng phát lại video tự động rất hữu ích.

Tự động phát lại video chạy nền

Điều chỉnh âm lượng, độ sáng tiện lợi

Thêm một điểm nổi bật mà người dùng nên tải về đó chính là điều chỉnh âm lượng, độ sáng dễ dàng. Bạn chỉ cần vuốt nhẹ là dễ dàng điều chỉnh các chỉ số sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Điều chỉnh âm lượng, độ sáng tiện lợi

Để cài đặt chế độ này, bạn sẽ vào mục cài đặt vanced rồi nhấn chọn Swipe Controls. Sau đó bạn chỉ cần bật Swipe Controls (Brightness) – độ sáng và Swipe Controls (Volume) – âm lượng.

Tùy chọn Dark Mode

Chế độ nền tối Dark Mode được rất nhiều người yêu thích. Sau khi tải Youtube vanced mới nhất về điện thoại, máy tính thành công bạn dễ dàng cài đặt chế độ này. Các bước cài đặt tính năng tùy chọn Dark mode khá đơn giản như sau:

Dark Mode

Người dùng vào phần cài đặt Vanced/ nhấn chọn giao diện và gạt sang để bật Dark Mode.

Tính năng nhắc nhở khi sử dụng Youtube quá mức

Hiện nay Youtube là ứng dụng xem video rất hay được nhiều người sử dụng. Hơn nữa các nhà sáng tạo nội dung cũng thường xuyên đăng tải những video hay mang đến cho người xem đa dạng thông tin thú vị. Chính điều đó khiến nhiều bạn trẻ nghiện xem và ngốn rất nhiều thời gian ở đó.

Sau khi download youtube vanced apk về điện thoại, máy tính chúng ta có thể bật tính năng nhắc nhở. Tính năng nhắc nhở khi xem Youtube quá mức là điều mà người dùng rất mong chờ. Các thao tác cài đặt tính năng đặc biệt này khá đơn giản, cụ thể như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ nhấn chọn cài đặt/ cài đặt chung trên Youtube Vanced.
 • Bước 2 Tại đây bạn sẽ mở tính năng bật nhắc tôi dừng xem và nhập thời gian mong muốn.
 • Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ cần xác nhận đồng ý là hoàn thành cài đặt.

Tính năng nhắc nhở khi sử dụng quá mức

Tải, download Youtube Vanced APK mới nhất về điện thoại và máy tính là thông tin người dùng rất mong chờ. Hy vọng những thông tin hữu ích trên giúp bạn thao tác nhanh chóng và dễ dàng hơn khi tải ứng dụng này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đừng quên đến ngay cửa hàng CellphoneS gần nhất để chọn mua thiết bị công nghệ với mức giá ưu đãi nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here