cách theo dõi đơn hàng trên tiktok

Tiktok hiện là một kênh bán hàng phổ biến vậy bạn đã biết cách theo dõi đơn hàng trên TikTok hay chưa? Để tìm hiểu được số theo dõi đơn hàng trên Tiktok là gì cũng như hướng dẫn theo dõi đơn hàng thì hãy cùng Kiến Thức Chuyên Sâu tìm hiểu ngay qua bài viết sau.

Số theo dõi đơn hàng trên tiktok là gì

Việc sử dụng phiếu giảm giá tiktok sẽ giúp người dùng có thể đặt được đơn hàng với giá hấp dẫn. Sau khi đặt thành thành công, đơn hàng sẽ có số đơn hàng cho khách hàng theo dõi. Số theo dõi đơn hàng trên TikTok là số thứ tự mà hệ thống TikTok Shop cấp cho mỗi đơn hàng được tạo ra trên nền tảng. Nó giúp người bán và khách hàng có thể dễ dàng định vị đơn hàng của mình và theo dõi tình trạng của đơn hàng đó.

Số theo dõi đơn hàng là gì

TikTok Shop hiện tại yêu cầu người dùng phải có số theo dõi đơn hàng để đăng ký trả hàng, hoàn tiền. Nếu bạn không cung cấp số theo dõi đơn hàng hoặc thông tin không chính xác, quá trình trả hàng có thể không thành công.

Cách theo dõi đơn hàng trên tiktok chi tiết

Dù đã đặt hàng nhưng vẫn có nhiều người vẫn không biết cách theo dõi đơn hàng Tiktok như thế nào. Đừng quá lo lắng, bạn có thể dễ dàng xem đơn hàng của mình trên TikTok theo hai cách hướng dẫn cách chơi tiktok dưới đây.

Cách theo dõi đơn hàng trên Tiktok trong hồ sơ

Trước khi thực hiện theo dõi đơn hàng thì hãy chắc chắn rằng bạn đã truy cập vào ứng dụng TikTok, sau đó thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào phần Hồ sơ và nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải
  • Bước 2: Chọn phần Cài đặt và quyền riêng tư.
  • Bước 3: Ở mục Tài khoản bạn nhấn chọn vào phần Đơn hàng.

Cách theo dõi đơn hàng trên Tiktok trong hồ sơ

  • Bước 4: Lúc này giao diện của Trung tâm đặt hàng sẽ hiện ra. Tại đây, bạn có thể quản lý được những đơn hàng bạn đã đặt thông qua TikTok Shop.

Cách theo dõi đơn hàng trên Tiktok trong hồ sơ

  • Bước 5: Lúc này bạn nhấn vào “Xem tất cả” để theo dõi tình trạng của các đơn hàng hiện có. Ngoài bạn cũng có thể kiểm tra những đơn hàng mà bạn chưa thanh toán.

Cách theo dõi đơn hàng trên Tiktok trong hồ sơ

Cách theo dõi đơn hàng trên tiktok shop trong hộp thư

Để theo dõi đơn hàng trên TikTok Shop trong hộp thư, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên thiết bị của bạn và đăng nhập vào tài khoản của mình.
  • Bước 2: Nhấp vào biểu tượng hộp thư ở góc phải màn hình chính.
  • Bước 3: Tìm và nhấp vào tin nhắn xác nhận đơn hàng từ TikTok Shop.

Trong tin nhắn xác nhận đơn hàng, bạn sẽ thấy thông tin chi tiết về đơn hàng của mình, bao gồm số đơn hàng, sản phẩm đã đặt hàng, số tiền đã thanh toán và thông tin vận chuyển.

Cách theo dõi đơn hàng trên tiktok shop trong hộp thư

  • Bước 4: Khi đơn hàng của bạn được gửi đi, bạn sẽ nhận được thông báo vận chuyển từ TikTok Shop trong hộp thư của mình. Bạn có thể sử dụng thông tin vận chuyển này để theo dõi đơn hàng của mình.

Cách theo dõi đơn hàng trên tiktok shop trong hộp thư

Với những cách theo dõi đơn hàng tiktok vô cùng đơn giản này, bạn có thể yên tâm và tiện lợi mua sắm trực tuyến trên nền tảng này. Hãy chắc chắn rằng bạn đã tạo tài khoản và kết nối với phương thức thanh toán của mình. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm và đặt hàng các sản phẩm yêu thích của mình trên nền tảng này.

Tuy nhiên, nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề hoặc thắc mắc nào liên quan đến đơn hàng của mình trên TikTok Shop, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để được giải đáp một cách nhanh chóng nhất.

Cách theo dõi đơn hàng trên tiktok shop trong hộp thư

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn và bảo mật cho các giao dịch mua bán trực tuyến, bạn cần lưu ý các quy định và chính sách của TikTok Shop và tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm trước khi đặt hàng.

Trên đây là chi tiết hướng dẫn cách theo dõi đơn hàng trên Tiktok và TikTok Shop chi tiết mà kien thuc chuyen sau chia sẻ đến bạn. Hi vọng bài viết cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích khi mua hàng trên nền tảng này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here